Các mẫu bàn thờ treo cao cấp hiện đại hợp phong thủy

Bàn thờ treo cao cấp được thiết kế đa dạng theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại. Tùy theo sở thích và kiến trúc nội thất không gian mà mỗi gia đình sẽ lựa chọn một mẫu phù hợp. Dưới đây là một vài mẫu bàn thờ treo tường cao cấp đẹp cho chung cư mà các bạn có thể tham khảo qua.

Bàn thờ treo cao cấp là dạng bàn được thiết kế để gắn trên tường. Nó có sự linh động trong kiểu dáng, kích thước để gia chủ có thể treo ở bất cứ đâu trong ngôi nhà để làm khu vực thờ cúng. Trong các khu chung cư hay hộ gia đình nhỏ, có diện tích nhà hạn chế thì việc sử dụng bàn thờ treo tường được coi là 1 giải pháp hoàn hảo, vừa tiết kiệm diện tích, vừa đem lại sự tiện dụng trong thờ cúng.

Các mẫu bàn thờ treo cao cấp đẹp

Hiện nay, các mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư, nhất là bàn thờ treo tường thường được thiết kế giản lược theo hướng hiện đại. Nó cũng có thể kết hợp thêm những nét chạm trổ của yếu tố truyền thống với kiểu dáng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của người tiêu dùng.

Các mẫu bàn thờ treo cao cấp hiện đại hợp phong thủy
Mẫu bàn thờ treo tường cao cấp 1

Việc lựa chọn 1 mẫu bàn thờ phù hợp cho không gian phòng thờ chung cư sẽ góp phần tô điểm góc tâm linh trong ngôi nhà, đồng thời thể hiện lòng thành kính của gia chủ với bề trên, với ông bà tổ tiên hay với người đã khuất. Điều đó còn thể hiện sự đầu tư cho khu vực thờ cúng với mong muốn cầu bình an, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc cho gia đình.

Các mẫu bàn thờ treo cao cấp hiện đại hợp phong thủy
Mẫu bàn thờ treo cao cấp 2

Khu vực tâm linh luôn là nơi được gia chủ đầu tư cẩn thận từ việc thiết kế, bố trí đồ đạc đến lựa chọn bàn thờ sao cho thật hợp và bắt mắt. Bên cạnh đó nó cũng phải luôn đảm bảo sạch sẽ vì điều này cho thấy sự chỉn chu, cẩn thận của gia chủ, từ đó cũng chính là thể hiện tình cảm, ước muốn của gia chủ với thế giới tâm linh.

Các mẫu bàn thờ treo cao cấp hiện đại hợp phong thủy
Mẫu bàn thờ treo cao cấp 3

Bên cạnh việc lựa chọn loại bàn thờ treo tường đẹp phù hợp thì việc đặt bàn thờ nhà chung cư cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến phong thủy cũng như thế giới tâm linh, từ đó ảnh hưởng đến hòa khí và sự bình an trong ngôi nhà. Để chọn bàn thờ cho nhà chung cư, gia chủ có thể chọn bàn thờ có thiết kế hiện đại kết hợp với những nét cổ truyền để tạo sự mềm mại, đồng thời khiến khu vực thờ cúng trở thành không gian tâm linh gần gũi hơn.

Các mẫu bàn thờ treo cao cấp hiện đại hợp phong thủy
Mẫu bàn thờ treo cao cấp 4

Bàn thờ treo tường sẽ được gắn có định 1 cách vững chắc trên tường phòng thờ hoặc khu vực phòng khách giúp tiết kiệm diện tích không gian. Đây cũng chính là dạng bàn thờ được lựa chọn của nhiều hộ gia đình, nhất là trong các khu chung cư, nhà có diện tích chật hẹp…

Các mẫu bàn thờ treo cao cấp hiện đại hợp phong thủy
Mẫu bàn thờ treo cao cấp 5

Tại Nội thất Phòng thờ Việt hiện có tất cả các mẫu bàn thờ treo đẹp cho nhà chung cư với nhiều kiểu dáng, thiết kế và kích thước khác nhau nhằm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các mẫu bàn thờ treo cao cấp đó chủ yếu được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ mít, gỗ hoặc gỗ công nghiệp. Khách hàng có thể chọn các mẫu bàn thờ được đóng sẵn hoặc đưa kiểu dáng, ý tưởng để chuyên gia thiết kế và thi công, lắp đặt theo đúng yêu cầu.

Mặt khác, nếu khách hàng muốn mua bàn thờ mà không biết nên lựa chọn kích thước, kiểu dáng ra sao cho hợp với toàn bộ kiến trúc ngôi nhà và khu vực thờ cúng thì hãy đến trực tiếp hoặc gọi đến số điện thoại 098.6666.242 – 097.551.6686 để được nhân viên tư vấn cụ thể cho bạn. Các chuyên gia của Phòng thờ Việt sẽ tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ, đảm bảo khách hàng lựa chọn được các mẫu bàn thờ vừa đẹp, vừa phù hợp.