Phong thủy phòng thờ tuổi 1975 Ất Mão đem lại may mắn, tài lộc

Phong thủy phòng thờ tuổi 1975 Ất Mão tốt hay không một phần được quyết định bởi hướng kê bàn thờ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hướng đặt bàn thờ tuổi 1975 và các lưu ý cần thiết để giúp cho việc bố trí phòng thờ trở nên hoàn hảo.

Để tạo phong thủy phòng thờ tuổi 1975 tốt nhất cho gia chủ, cần phải lựa chọn hướng đặt bàn thờ dựa trên năm sinh của gia chủ. Bằng cách này, gia chủ có thể thu hút sự bảo vệ và phù hộ từ tổ tiên. Bởi mỗi người có tử vi khác nhau, vì vậy hướng đặt bàn thờ cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào năm sinh của từng người.

Hướng đặt bàn thờ cho tuổi Giáp Tý

Nam sinh năm Ất mão thuộc mệnh quái Đoài và ngũ hành Kim, theo ngũ hành. Để đặt bàn thờ phù hợp với phong thủy, gia chủ nam sinh năm Ất mão có thể lựa chọn các hướng khác nhau.

Hướng đặt bàn thờ cho tuổi Giáp Tý
Hướng đặt bàn thờ cho tuổi Giáp Tý

Những hướng tốt để đặt bàn thờ như hướng Tây Bắc sẽ mang lại sự phúc lộc vẹn toàn và vận khí tốt, đồng thời giúp sự nghiệp và tài lộc phát triển.

Hướng Đông Bắc sẽ đem lại sức khỏe tốt và gia đình ổn định, cùng con cái ngoan ngoãn và vâng lời hơn. Còn Hướng Tây Nam sẽ giúp gia chủ được che chở và phù hộ từ gia tiên, tránh rủi ro và gặp nhiều may mắn. Hướng Tây sẽ giúp gia chủ được giúp đỡ trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc và tránh tai ương.

Tuyệt đối nên tránh đặt bàn thờ ở những hướng xấu như: hướng Nam, Đông Nam, hướng Bắc và hướng Đông. Đây là những hướng mà gia chủ tuổi 1975 Ất Mão nên lưu ý vì nó có thể ảnh hưởng đến tài vận cũng như gia đình, con cái.

Tuy nhiên, lưu ý rằng các hướng đặt bàn thờ phù hợp với từng người sẽ khác nhau tùy thuộc vào năm sinh và tử vi của mỗi người.

Nguyên tắc kê bàn thờ cho tuổi Giáp Tý

Khi kê bàn thờ, ngoài việc chọn đúng hướng thì gia chủ tuổi 1975 Ất Mão cũng cần phải lưu ý một số điều dưới đây để tránh gặp phải những xui xẻo không đáng có:

Nguyên tắc kê bàn thờ cho tuổi Giáp Tý
Nguyên tắc kê bàn thờ cho tuổi Giáp Tý
  • Vị trí đặt bàn thờ: Theo phong thủy phòng thờ, nên đặt bàn thờ ở vị trí trang trọng, sạch sẽ và thoáng đạt. Tránh đặt bàn thờ ở chỗ đổ rác, hầm tối, hay ở góc nhà. Nên đặt ở giữa nhà và tránh đặt gần nhà vệ sinh, trong phòng ngủ,…
  • Vật phẩm trang trí: Bàn thờ nên được trang trí đơn giản, không quá rườm rà. Các vật phẩm trang trí trên bàn thờ cũng cần được chọn lọc kỹ càng, không nên đặt quá nhiều. Các vật phẩm trên bàn thờ cần được sắp xếp theo nguyên tắc phù hợp với ngũ hành và phong thủy. Nên để các vật phẩm trên bàn thờ cân đối, không bị lệch về một phía.
  • Vệ sinh bàn thờ: Bàn thờ cần được vệ sinh thường xuyên, không để bụi bẩn tích tụ. Tránh đặt đồ vật trên bàn thờ quá lâu, để tránh gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy của không gian.
  • Ánh sáng khu vực thờ cúng phải được đảm bảo, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Nên bố trí thêm đèn có ánh sáng vày để tạo không gian thờ cúng ấm áp, trang nghiêm

Những nguyên tắc và hướng đặt bàn thờ theo phong thủy phòng thờ tuổi 1975 trên đây sẽ giúp bạn biết cách bố trí phòng thờ sao cho đúng, mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Tham khảo thêm: