Các mẫu bàn thờ treo tường dài hiện đại được thiết kế thông minh

Nội thất Phòng thờ Việt xin giới thiệu tới các bạn những mẫu bàn thờ treo tường dài được thiết kế thông minh. Kích thước và hình dáng bàn thờ rất đơn giản, hiện đại phù hợp với nhiều không gian trong căn phòng. Bàn thờ treo tường nhỏ gọn, có thiết kế đơn giản, sang trọng.

Các mẫu bàn thờ treo tường dài

Đối với những vật dụng nội thất mang ý nghĩa tâm linh như bàn thờ gia tiên thì kích thước và màu sắc có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Lựa chọn bàn thờ treo tường dài thể hiện được những nguyện vọng, tâm tư của gia chủ với thế giới tâm linh.

Các mẫu bàn thờ treo tường dài hiện đại được thiết kế thông minh
Mẫu bàn thờ treo tường dài được làm từ gỗ hương

Mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ tự nhiên hiện đại này được sản xuất rất bắt mắt người mua. Về kết cấu và màu sắc, mẫu bàn thờ treo tường hiện đại dành cho chung cư nhỏ này được rất đông đảo khách hàng yêu thích và mua bàn thờ treo tường về sử dụng.

Các mẫu bàn thờ treo tường dài hiện đại được thiết kế thông minh
Mẫu bàn thờ hiện đại dành cho chung cư nhỏ, đơn giản.

Mẫu bàn thờ hiện đại này có thể được sản xuất từ nhiều loại gỗ như: gỗ tần bì, gỗ sồi nga, gỗ óc chó, tùy theo yêu cầu từ khách hàng. Bàn thờ treo tường có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn: như sơn màu trắng, nâu, vàng nguyên mộc của gỗ….

Các mẫu bàn thờ treo tường dài hiện đại được thiết kế thông minh
Bàn thờ treo tường dài chạm rồng

Không chỉ vì tính thẩm mỹ mà còn vì độ sang trọng của bàn thờ. Bàn thờ treo dài chạm rồng dành cho căn hộ chung cư được sản xuất từ chất liệu gỗ óc sồi phun sơn màu cánh dán tinh tế, mịn mượt. Các mẫu bàn thờ treo tường dài hiện đại được thiết kế thông minh

Bàn thờ treo tường dài có ngăn kéo

Mẫu bàn thờ treo có thiết kế hiện đại, khá độc đáo, thú vị với các đường nét vuông vắn, không có những hình ảnh chạm trổ cầu kỳ, chất liệu gỗ tự nhiên với vân gỗ siêu đẹp.

Trên đây, tôi vừa giới thiệu đến các bạn một số mẫu bàn thờ treo tường dài hiện đại dành cho chung cư được khách hàng chọn lựa nhiều trong thời gian gần đây. Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn thờ, sập thờ, án gian thờ,…hay thiết kế thi công nội thất phòng thờ đẹp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để các chuyên gia hỗ trợ bạn nhé.