Bộ tủ thờ gỗ hương hiện đại đẹp, sang trọng cho phòng thờ

Tủ thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình người Việt, nó thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên đã khuất. Việc lựa chọn những mẫu tủ thờ đẹp cho không gian phòng thờ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Cùng tham khảo ngay những mẫu tủ thờ gỗ hương hiện đại, mang lại cho không gian thờ cúng thêm sang trọng dưới đây

Các mẫu tủ thờ gỗ hương đẹp

  • Tủ thờ gỗ hương vân cao cấp

Với nguyên liệu gỗ hương vân cao cấp đã qua quy trình xử lý, tẩm sấy chuyên nghiệp đảm bảo không cong vênh và mối mọt trong suốt quá trình sử dụng.

Tủ thờ gỗ hương vân cao cấp
Tủ thờ gỗ hương vân cao cấp

​- Độ bền cực cao, không kỵ nước.
– Có 2 màu sắc chính được ưa chuộng là màu tự nhiên và màu nâu cánh gián.
– Tủ thờ gỗ chủ yếu được thiết kế cầu kỳ với những hoa văn chạm trổ vẫn thật tinh xảo.

  • Tủ thờ gỗ hương phong cách cổ điển
Tủ thờ gỗ hương phong cách cổ điển
Tủ thờ gỗ hương phong cách cổ điển

Tủ thờ gỗ hương được thiết kế theo phong cách cổ kính nhưng vẫn giữ được nét xưa phòng thờ đẹp làm tôn thêm vẻ tâm linh cho không gian thờ cúng.

  • Tủ thờ gỗ hương chạm hoa sen

Tủ thờ chạm mẫu Sen Chiện, cổ chạm bầu rượu túi thơ, sâu tiền, cánh tủ nhỏ chạm chữ Thọ. Các họa tiết được phối hợp tinh tế mang lại phong thái đơn giản nhưng hài hòa đẹp. Đậm phong cách của người Việt.

Tủ thờ gỗ hương chạm hoa sen
Tủ thờ gỗ hương chạm hoa sen

– Chất liệu gỗ: gỗ Hương đá, được chọn lựa kỹ càng nên gỗ 100 %, có độ bền hàng trăm năm, gỗ vân đẹp, mặt bàn vân chun cực đẹp.

– Kích thước: Dài 1m27 x Rộng 68 x cao 1m27. Hoặc làm tùy theo không gian phòng thờ.

  • Mẫu tủ thờ gỗ hương hiện đại

Mẫu tủ thờ gỗ hương này thích hợp để trong mọi không gian nhà, nhưng với biệt thự hay những ngôi nhà quá to thì nên dùng sập thờ.

Mẫu tủ thờ gỗ hương hiện đại
Mẫu tủ thờ gỗ hương hiện đại

Với những ngôi nhà có không gian hiện đại nên đặt tủ thờ đẹp ở phòng thờ riêng, không nên để chung với những đồ hiện đại sẽ đẹp hơn nếu phòng thờ có nhiều đồ cổ hay đồ gỗ.

Tại nội thất Phòng thờ Việt khi bạn không lựa chọn được mẫu tủ thờ gỗ hương ưng ý, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, đóng theo nhu cầu của bạn các sản phẩm theo kiểu dáng và kích thước của bạn. Chỉ 15-20 ngày sản phẩm sẽ được hoàn thiện và giao hàng cho bạn. Liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 – 097.551.6686 các chuyên gia sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh nhất.