Bộ sưu tập các mẫu tủ thờ gỗ dổi đẹp được săn lùng nhiều nhất

Các mẫu tủ thờ gỗ dổi chất lượng luôn được nhiều gia đình săn lùng. Không chỉ đẹp mà còn có nhiều kích thước khác nhau được chạm khắc tỉ mỉ khiến cho người người chọn. Cùng tham khảo ngay những mẫu tủ thờ gỗ dổi đẹp nhất mà chúng tôi sưu tầm ngay dưới đây nhé.

Đặc tính của cây gỗ dổi

Gỗ dổi là một loài cây cho gỗ vì vậy rất dễ tiêu thụ thị trường. Hiện nay gỗ dổi đang trở nên khan hiếm do mức độ khai thác quá mức tại Việt Nam. Bởi gỗ dổi có những đặc điểm như sau:

Với những ưu điểm nổi trội của gỗ dổi như:

– Chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và có độ bền tốt
– Bên trong gỗ có tính chất thơm Nếu có khả năng chống lại mọi tắt động từ một mối hiệu quả
– Không bị ảnh hưởng tác động bên ngoài như thời tiết, môi trường, gỗ ép bị cong vênh biến màu qua quá trình sử dụng.
– Với một đặc biệt nữa là gỗ dổi đang dần khan hiếm với mức giá rất hợp lý.

Gỗ dổi được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực như làm nhà gỗ, đồ nội thất như: cửa ra vào, cửa sổ, bàn ghế, tủ bếp, kệ TV…Ngoài ra còn dùng để đóng các mẫu bàn thờ như: án gian, ô xa, tủ thờ và sập thờ, hoành phi câu đối, cửa võng…

Các mẫu tủ thờ gỗ dổi đẹp

Dưới đây là những mẫu tủ thờ gỗ dổi do Nội thất Phòng thờ Việt cung cấp. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho gia đình mình một mẫu tủ thờ ưng ý nhất:

Bộ sưu tập các mẫu tủ thờ gỗ dổi đẹp được săn lùng nhiều nhất
Mẫu tủ thờ gỗ dổi đẹp 1
Bộ sưu tập các mẫu tủ thờ gỗ dổi đẹp được săn lùng nhiều nhất
Mẫu tủ thờ gỗ dổi đẹp 2
Bộ sưu tập các mẫu tủ thờ gỗ dổi đẹp được săn lùng nhiều nhất
Mẫu tủ thờ gỗ dổi đẹp 3
Bộ sưu tập các mẫu tủ thờ gỗ dổi đẹp được săn lùng nhiều nhất
Mẫu tủ thờ gỗ dổi đẹp 4

Một số lưu ý khi lựa chọn tủ thờ

Thông thường người ta lựa chọn bàn thờ, tủ thờ đẹp chất lượng của bởi nó gợi lên sự mộc mạc giản dị và vô cùng gần gũi hơn thế bàn thờ gỗ có nằm hưởng tới giá trị truyền thống mang ý nghĩa về tâm linh.

Bên cạnh đó những loại gỗ được sử dụng làm bàn thờ thì có rất nhiều loại. Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình và sắp xếp bàn thờ phù hợp phần lớn gia chủ chọn bàn thờ gỗ mít hai cao cấp hơn là gỗ hương bởi chúng có độ bền và vẻ đẹp rất là Trang Trọng.

Ở mỗi một giai đoạn, mỗi thời kỳ thì lại có những sự lựa chọn khác nhau phù hợp với điều kiện hoàn cảnh ngoài ra điều kiện kinh tế lại là một nguồn chủ đạo trong việc sử dụng gỗ làm bàn thờ. Tuy nhiên ở dù ở thời điểm nào đi chăng nữa, thì hãy chọn sản phẩm gần gũi và tôn lên nét đẹp trang trọng của không gian thờ.

Nội thất Phòng thờ Việt là cơ sở chuyên cung cấp các mẫu tủ thờ gỗ dổi, tủ thờ gỗ mít, tủ thờ gỗ gụ,…với đường nét đục được thiết kế và chạm khắc tinh sảo, hợp phong thủy và đặc biệt kích thước có thể thay đổi theo tùy ý khách hàng. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 098.6666.242 – 0975.516.686 để được tư vấn chi tiết nhất.