Vách phòng thờ Đẹp tạo thêm sự trang trọng và thiêng liêng

Vách phòng thờ hiện đại tạo sự tươi mới cho thiết kế phòng thờ gia tiên. Những mẫu thiết kế vách ngăn phòng thờ ngày càng ấn tượng và đẹp mắt, kết hợp giữa bàn thờ và vách ngăn cho phòng thờ tạo cho không gian thờ cúng thêm riêng tư và nổi bật cho nội thất gia đình.

Việc trang trí cho không gian phòng thờ rất quan trọng và nó thể hiện sự tôn kính đối với gia tiên. Xu hướng sử dụng vách phòng thờ là phong cách khá mới trong những năm gần đây. Mang lại cho không gian thờ cúng thêm mới lạ, ngăn cách với cách không gian sinh hoạt khác.

Vách phòng thờ làm bằng chất liệu gì?

Đầu tiên các bạn nên biết vách phòng thờ làm bằng chất liệu gì? Vách ngăn phòng thờ thường sử dụng gỗ Verneer hoặc gỗ công nghiệp MDF. Tuy nhiên khi chọn vách ngăn phòng thờ bạn không nên sử dụng những loại nguyên liệu trên mà nên sử dụng chất liệu bằng gỗ tự nhiên.

Vách phòng thờ Đẹp tạo thêm sự trang trọng và thiêng liêng

Mẫu vách phòng thờ được làm bằng gỗ tự nhiên

Vách phòng thờ nên làm bằng gỗ Sồi Nga, Soan đào, Gụ, Hương, Lim vì những chất liệu trên sẽ không bị cong vênh mối mọt. Yếu tố quan trọng nhất chất liệu gỗ tự nhiên sẽ cho tuổi thọ cao bền, đẹp ít phải thay thế hoặc sửa chữa vì không gian thờ cúng kiêng kị nhất là phải thay thế hoặc sửa chữ về mặt phong thủy sẽ làm động đến ban thờ sẽ không tốt cho gia chủ.

Các mẫu vách phòng thờ đẹp

Phòng thờ là một nơi thiêng liêng nên vách ngăn phòng thờ cũng được làm rất tỉ mỉ và kỹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu vách phòng thờ cho bạn lựa chọn. Tốt nhất bạn nên chọn những mẫu được gia công tỉ mỉ, họa tiết trang trí như rồng, phượng, hoa sen, chữ vạn hoặc chữ phúc lộc thọ,…

Vách phòng thờ Đẹp tạo thêm sự trang trọng và thiêng liêng

Mẫu vách phòng thờ đẹp

Ngoài việc lựa chọn vách ngăn cho phòng thờ cũng có thể kết hợp với hệ thống rèm che phòng thờ hoặc trước ban thờ nhằm giúp không gian thờ cúng tách hẳn với các không gian khác như phòng khách, phòng bếp, hoặc đơn thuần không để tránh ánh nắng chiếu trược tiếp vào ban thờ.

Vách phòng thờ Đẹp tạo thêm sự trang trọng và thiêng liêng

Vách ngăn phòng thờ kết hợp với hệ thống rèm che

Các mẫu vách ngăn cho phòng thờ khi đã qua xử lý mội công đoạn từ việc chọn và phân loại chất liệu, tạo hình nên bản vẽ trên máy tính đến việc đặt lệnh cắt trên máy tính và sử lý bề mặt, chúng tôi sẽ tiến hành phun sơn vào tạo màu phù hợp với không gian, toàn gộ quy trình của chúng tôi đều gia công khép kín nên rất tỉ mỉ và cẩn thận.

Vách phòng thờ Đẹp tạo thêm sự trang trọng và thiêng liêng

Mẫu vách phòng thờ được khá nhiều gia đình sử dụng

Ngày nay, khi nhu cầu thẩm mỹ của con ngưởi ngày càng nâng cao thì vách ngăn cnc ngoài chức năng ngăn cách không gian còn có nhiệm vụ quan trọng là tăng vẻ đẹp và sự lôi cuốn cho không gian.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu vách phòng thờ đẹp, được sử dụng nhiều trong không gian nội thất ngày nay. Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng thờ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Lô 2 – Biệt thự 2 – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
✆ 098.6666.242

TÌM HIỂU THÊM:

>> Các mẫu phòng thờ | Nội thất phòng thờ đẹp hợp phong thủy cho nhà phố

>> Phòng thờ diện tích bao nhiêu m2 là hợp lí? Cách chọn nội thất phòng thờ