Tổng hợp các mẫu sập thờ chạm tứ linh đẹp nhất Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sập thờ trong đó có mẫu sập thờ chạm tứ linh được sử dụng nhiều nhất. Vậy tại sao lại có nhiều người lựa chọn sập thờ tứ linh mời các bạn cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Ý nghĩa của sập thờ chạm tứ linh

Tứ linh có nghĩa là 4 loài linh vật, chúng có mặt trong văn hóa của nhiều nước phương Đông. Tứ linh bao gồm: Long, Lân, Quy, Phượng.Thực tế, tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phượng được dân gian bắt nguồn từ bốn linh thần:Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước.

 • Đứng đầu tứ linh – Long

Long (Rồng) đứng đầu Tứ linh vì có sức mạnh, trí tuệ và quyền uy bậc nhất, đây là sinh vật tổng hợp sức mạnh của những con vật khác. Rồng là biểu tượng cao quý và sức sống vĩnh hằng.

 • Linh vật nhân từ – Lân

Kỳ lân mang trong mình tất cả những phẩm chất đặc trưng của một con vật nhân từ, theo truyền thuyết, khi di chuyển, nó luôn tránh giẫm lên các loại côn trùng hay cỏ mềm dưới chân mình.

Loài Lân không bao giờ ăn thịt hay làm hại bất cứ con vật nào, đặc biệt nó không bao giờ uống nước bẩn, nó chỉ ăn cỏ, nên có tên gọi khác là Nhân thú.

Kỳ Lân là linh vật báo hiệu điềm lành, là biểu tượng cho sự nguy nga tráng lệ, sự trường thọ và niềm hạnh phúc lớn lao. Lân theo tín ngưỡng dân gian Việt Nam, Kỳ Lân còn tượng trưng cho sự thái bình, yên ổn. Lân cũng tượng trưng cho lộc phúc, may mắn, thịnh vượng.

 • Linh vật trường tồn – Quy

Quy (Rùa) là vật hợp bởi có cả âm lẫn dương: Bụng phẳng tượng trưng cho đất (âm), mai khum tượng trưng cho trời (dương). Hình tượng rùa đội bia tượng trưng cho hạnh phúc, phát triển và sự chịu đựng.

Long quy ( Rùa đầu rồng) là linh vật tốt lành mang ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài.

 • Linh vật bất tử – Phượng

Phượng là tên con trống, con mái gọi là Loan. Phượnng có mỏ diều hâu dài, tóc trĩ, vẩy cá chép, móng chim ưng, đuôi công…

Các bộ phận của phượng đều có ý nghĩa của nó: Đầu đội công lý và đức hạnh, mắt tượng trưng cho mặt trời, mặt trăng, lưng cõng bầu trời, cánh là gió, đuôi là tinh tú, lông là cây cỏ, chân là đất.

Các mẫu sập thờ chạm tứ linh đẹp

Dưới đây là những mẫu sập thờ chạm tứ linh đẹp sử dụng 100% gỗ không rác đã qua tẩm sấy chống cong vênh co ngót, mối mọt, mời các bạn cùng tham khảo qua:

Tổng hợp các mẫu sập thờ chạm tứ linh đẹp nhất Việt Nam Sập thờ tứ linh làm bằng gỗ gụ

Tổng hợp các mẫu sập thờ chạm tứ linh đẹp nhất Việt Nam

Sập thờ tứ linh làm bằng gỗ mít

Tổng hợp các mẫu sập thờ chạm tứ linh đẹp nhất Việt Nam

Sập thờ tứ linh làm bằng gỗ vàng tâm

Tổng hợp các mẫu sập thờ chạm tứ linh đẹp nhất Việt Nam

Sập thờ chạm tứ linh gỗ gụ

Tổng hợp các mẫu sập thờ chạm tứ linh đẹp nhất Việt Nam

Sập thờ chạm tứ linh gỗ mít

Tổng hợp các mẫu sập thờ chạm tứ linh đẹp nhất Việt Nam

Sập thờ chạm tứ linh gỗ dổi

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu gỗ: Gỗ Mít, Gỗ Gụ, Gỗ Dổi, Gỗ Hương
 • Kích thước: Dài: 1m97, 2m17; Rộng: 87cm, 1m07, 1m27 Cao: 1m27, 1m47. Chân vuông 18cm, 20cm, 22cm, 25cm
 • Sơn PU, vecni, Sơn son thếp vàng
 • Giá thành: tùy thuộc vào chất liệu gỗ và kích thước

Địa chỉ nhận đóng sập thờ theo yêu cầu

Nội thất Phòng thờ Việt là một cơ sở chuyên nhận đóng sập thờ gỗ tứ linh theo yêu cầu khách hàng trên khắp cả nước. Các mẫu sập thờ đẹp của chúng tôi được rất nhiều người biết đến, với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ tận tình chu đáo sẽ đảm bảo cho quý khách khi đến mua sản phẩm của cơ sở chúng tôi.

Khi tới với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ:

 • Tất cả các mẫu sập thờ, bàn thờ, án gian,..đều được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt.
 • Chất lượng luôn đảm bảo
 • Hoa văn chạm khắc tinh xảo
 • Giá tốt nhất
 • Hỗ trợ vận chuyển
 • Bảo hành từ 5 – 10 năm

Nếu quý khách có nhu cầu đóng sập thờ gỗ gụ, bàn thờ treo tường, tủ thờ, án gian,…đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 – 097.551.6686 để được tư vấn các mẫu bàn thờ phù hợp với mệnh tuổi gia chủ.