Sập thờ chữ Phúc đẹp nhất Rước Tài Lộc về cho gia chủ

Sập thờ chữ Phúc là mẫu sập thờ đang được nhiều gia đình lựa chọn, nó mang tới sự trang nghiêm, uy nghi cho không gian thờ cúng. Tùy thuộc vào mỗi gia đình thì có thể lựa chọn các chất liệu gỗ khác nhau để làm sập thờ. Dưới đây là cá mẫu sập thờ chữ Phúc chạm khắc tinh xảo mời các bạn cùng tham khảo qua.

Các mẫu sập thờ chữ phúc hiện nay được các nghệ nhân khắc họa tinh tế qua hình ảnh 5 con dơi ngậm tiền vàng hoặc đi cùng các chữ tượng trưng cho may mắn, phúc lộc, an khang như chữ Thọ, chữ Vạn, chữ Khánh,… Những mẫu sập thờ này là sự kết hợp hài hòa, mang đến cho gia chủ và gia môn sự trường thọ, phúc quý và hạnh phúc.

Ngoài ra, các mẫu sập thờ chữ phúc hiện nay còn được các nghệ nhân lồng ghép cùng với những họa tiết tinh tế khác, như: hoa Mai (biểu tượng của may mắn, niềm vui, sức sống), con hươu (biểu tượng của tài lộc),… Bên cạnh đó, Ngũ Phúc gắn liền với là PHÚC QUÝ THỌ KHANG NINH còn là biểu tượng, tượng trưng cho khát vọng vươn lên, chinh phục mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống của người dân Việt Nam.

1, Sập thờ chữ phúc mai đào

Mẫu sập thờ chữ phúc trạm khắc hoa mai với mong muốn gia chủ luôn ấm no, giàu sang và hạnh phúc. Hoa mai 7 cánh đại diện cho điềm lạnh về tài lộc do đó rất được ưa chuộng.

Sập thờ chữ phúc mai đào
Sập thờ chữ phúc mai đào

Nhằm tôn thêm vẻ rất đẹp cũng như tạo bố cục hài hòa, người ta kết hợp hoa mai cùng chữ “Phúc” trên mỗi bộ tranh hoặc dùng làm mẫu khi khắc đồ thờ. Xưa kia mỗi nhà thường treo chữ “Phúc” tại vị trí rất đẹp nhất ở gian khách cầu mong phúc lộc cho gia đình, dòng họ. Riêng sập thờ trạm hoa mai chữ “Phúc”, người thực hiện phải thật dày dặn kinh nghiệm bởi các họa tiết khá nhỏ và mảnh.

2, Sập thờ con dơi chữ Phúc

Sập thờ con dơi chữ Phúc được làm từ gỗ gụ sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ và may mắn cho những thành viên trong gia đình. Đặt bên trên sập thờ là ngai thờ, giá gương, cây nến, đôi hạc thờ.

Sập thờ con dơi chữ Phúc
Sập thờ con dơi chữ Phúc

3, Sập thờ mai điểu chạm chữ phúc

Sập thờ có vẻ ngoài đặc biệt với kiểu dáng sang trọng, uy nghi, các chi tiết được thiết kế hài hòa, đường nét chạm khắc tinh xảo.

Sập thờ mai điểu chạm chữ phúc
Sập thờ mai điểu chạm

Trên đây Phòng thờ Việt đã giới thiệu tới các bạn những mẫu sập thờ chữ Phúc đẹp, được chạm khắc tinh xảo với đường nét hài hòa. Nó mang tới cho không gian thờ cúng vừa linh thiêng, ấm cúng lại sang trọng. Để tìm hiểu kỹ hơn về nhiều mẫu sập thờ gỗ mít, bàn thờ đẹp khác, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh:

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG

Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686