Đơn vị thiết kế thi công phòng thờ ở Tây Hồ uy tín hàng đầu hiện nay

Phòng thờ Việt luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế phòng thờ ở Tây Hồ hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đang từng bước khẳng định được giá trị và uy tín của mình trong lòng khách hàng với những công trình kiến trúc cao cấp hay những mẫu thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng và tiện nghi nhất.

Đơn vị thiết kế phòng thờ ở Tây Hồ uy tín số 1

Với phòng thờ là một không gian nội thất đặc thù với rất nhiều yêu cầu, nguyên tắc thiết kế đặc biệt cần được lưu tâm và tuân thủ, các kiến trúc sư của Phòng thờ Việt đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, cải tiến, phát triển và sáng tạo để có thể đưa đến cho khách hàng những mẫu thiết kế phòng thờ ở Tây Hồ hoàn hảo nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Phòng thờ Việt - Đơn vị thiết kế phòng thờ uy tín số 1

Phòng thờ Việt – Đơn vị thiết kế phòng thờ ở Tây Hồ uy tín số 1

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế không gian phòng thờ cho gia đình mình để tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ đến tổ tiên, hãy liên hệ với Phòng thờ Việt, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những mẫu thiết kế phòng thờ đẹp nhất, hài hòa, tiện nghi và hợp phong thủy nhất.

Các mẫu phòng thờ ở Tây Hồ mà Phòng thờ Việt thi công

Mẫu phòng thờ ở Tây Hồ thiết kế chuẩn phong thủy
Mẫu phòng thờ ở Tây Hồ thiết kế chuẩn phong thủy
Mẫu phòng thờ ở Tây Hồ thiết kế chuẩn phong thủy
Mẫu phòng thờ ở Tây Hồ thiết kế chuẩn phong thủy
Mẫu phòng thờ tại Tây Hồ thiết kế chuẩn phong thủy
Mẫu phòng thờ tại Tây Hồ thiết kế chuẩn phong thủy

Cách lựa chọn hướng và vị trí đặt phòng thờ tốt nhất

Khi lựa chọn hướng đặt phòng thờ cần phải tuân theo nguyên tắc “nhất vị nhị hướng” trong Phong thủy. Chính vì thế mà khi thiết kế phòng thờ ở Tây Hồ cần phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát”. Điều đó có nghĩa là là phòng thờ hiện đại đặt tại vị trí đẹp trang trọng, phía hướng trước mặt bàn thờ sao cho đón được năng lượng tốt lành, tránh luồng năng lượng xấu.

Hiện nay trong những ngôi nhà hiện đại, việc bố trí phòng thờ ở Tây Hồ, tùy thuộc vào điều kiện sống của gia chủ. Tuy vậy, chúng ta cũng cần phải tránh những điều kiêng kị sau trong phong thủy phòng thờ như:

  • Phòng thờ tối kị xú uế nên không được nhìn thẳng vào WC, phía trên phòng thờ không được là WC, phòng thờ cũng không được dựa lưng vào WC hay bếp đun.
  • Phòng thờ cần yên tĩnh, không cần động.
  • Phòng thờ không nên bố trí ở phòng ngủ hay phòng bếp, phòng ăn.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc thiết kế phòng thờ ở Tây Hồ đẹp, chuẩn phong thủy theo tuổi đừng ngần ngại liên hệ với Phòng thờ Việt theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: Lô 2 – Biệt thự 2 – Văn Quán – Tây Hồ – Hà Nội

✆ 098.6666.242

>> Tìm hiểu thêm: