TOP 5 mẫu thiết kế nội thất phòng thờ kết hợp phòng đọc sách Đẹp

Những mẫu thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc sách phù hợp sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và tạo thêm niềm tâm linh cho gia chủ. Hôm nay Phòng Thờ Việt sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu phòng thờ kết hợp với phòng đọc sách đẹp và hợp phong thủy.

Trong mỗi gia đình người Việt, phòng thờ luôn có một vị trí quan trọng trong ngôi nhà. Nó không chỉ thể hiện văn hóa tín ngưỡng mà đây là nơi con cháu thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên. Việc lựa chọn thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc sách phải được lựa chọn cẩn thận từ các khâu vật liêu tới cách bài trí.

Các mẫu thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc sách đẹp

TOP 5 mẫu thiết kế nội thất phòng thờ kết hợp phòng đọc sách ĐẹpTOP 5 mẫu thiết kế nội thất phòng thờ kết hợp phòng đọc sách Đẹp 1

Mẫu thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc sách đẹp

Mẫu phòng thờ kết hợp phòng đọc sách này được thiết kế tinh tế. Điểm nhấn của căn phòng là bàn thờ thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt, tông màu sáng chủ đạo, đường nét hoa văn đơn giản mang lại cái nhìn rất hài hòa.

TOP 5 mẫu thiết kế nội thất phòng thờ kết hợp phòng đọc sách Đẹp 2

Mẫu thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc sách đẹp

Với kiểu thiết kế này, không gian thờ cúng luôn có vẻ tôn nghiêm và ấm áp không thể bỏ qua được, phòng thờ này mang đến cho gia chủ cảm giác thật sự thanh tịnh. Phòng thờ mang hơi thở truyền thống khá đậm nét với những chi tiết trạm trổ đậm chất Á Động và bộ bàn ghế gỗ mang dư vị của những gì thuộc về truyền thống. Kết hợp với phòng đọc sách mang lại cảm giác thanh tịnh.

TOP 5 mẫu thiết kế nội thất phòng thờ kết hợp phòng đọc sách Đẹp 3

Mẫu thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc sách đẹp

Kiểu thiết kế rất truyền thống, xong nét nổi bật ở đây là đã truyền tải vào thiết kế thông điệp của đạo phật. Kiểu dáng không cầu kỳ nhưng hoa văn thì mang nét đặc thù rất riêng. Chắc chắn kiểu thiết kế này sẽ mang lại cho gia chủ sự thanh tịnh và bình yên cho gia đình.

TOP 5 mẫu thiết kế nội thất phòng thờ kết hợp phòng đọc sách Đẹp 4

Mẫu thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc sách đẹp

Kiểu bàn thời được thiết kế pha trộn giữa kiểu truyền thống và hiện đại, phần nửa dưới trạm chổ hoa văn, phần trên được ốp đá sang trọng. Phía dưới có thêm một bàn phụ để khi gia chủ cúng mặn, cần chỗ để bày mâm cỗ. Một thiết kế rất đẹp trong không gian hoàn hảo.

TOP 5 mẫu thiết kế nội thất phòng thờ kết hợp phòng đọc sách Đẹp 5

Mẫu thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc sách đẹp

Một phòng thờ được thiết kế kết hợp với không gian đọc sách, đây là một lựa chọn khá lý tưởng bởi cả 2 chức năng đều cần đến sự yên tĩnh và thanh tịnh. Không cần quá cầu kỳ trong thiết kế bàn thờ, đơn giản chỉ là một kệ được bố trí ở một nơi phù hợp và trang trọng.

Trên đây là những mẫu thiết kế phòng thờ kết hợp phòng đọc sách đẹp và hợp phong thủy. Nếu bạn cần tư vấn thêm nhiều mẫu phòng thờ khác, vui lòng liên hệ số 098.6666.242, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

>> Tìm hiểu thêm: Tổng hợp các mẫu thiết kế phòng thờ trong phòng khách chuẩn phong thủy