Top 4 mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng đẹp được thiết kế tinh xảo

Bàn thờ treo tường chạm rồng được thiết kế tinh tế được thiết vừa hiện đại lại vừa mang phong cách cổ điển. Nên được rất nhiều người lựa chọn nó phù hợp với phong tục tâm linh của người Việt. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ treo chạm rồng đẹp.

1, Bàn thờ treo tường chạm rồng hiện đại

Bàn thờ treo tường chạm rồng mang phong cách hiện đại và cổ điển
Bàn thờ treo tường chạm rồng mang phong cách hiện đại và cổ điển
  • Kích thước: 89cmx48cm, 81cmx48cm
  • Chất liệu: Gỗ pơmu

Đây là mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng cổ điển kết hợp với hiện đại. Tính cổ điển được thể hiện ở những họa tiết hình rồng, vảy rồng được chạm khắc tinh tế. Tính hiện đại thể hiện ở màu sắc sáng, mang đến sự trẻ trung. Với những gia đình có phòng thờ hẹp thì sử dụng những mẫu bàn thờ này sẽ tôn thêm tính tôn nghiêm của không gian thờ cúng.

2, Bàn thờ treo tường chạm rồng thiết kế tinh tế

Bàn thờ treo tường chạm rồng mang phong cách hiện đại và cổ điển
Bàn thờ treo tường chạm rồng đẹp
  • Kích thước: 81cmx48cm, 89cmx48cm
  • Chất liệu: gỗ pơmu

Mẫu bàn thờ treo này được thiết kế phù hợp với mọi không gian nhà: nhà ống, chung cư, nhà tầng,… Giá cả cũng rẻ hơn so với những mẫu thiết kế khác. Cách trang trí độc đáo, lấy hình ảnh hoa sen, lá sen làm chủ đạo, gợi đến sự thanh tao đồng thời mang đến không gian thờ cúng gần gũi, linh thiêng cho gia đình.

3, Bàn thờ treo tường chạm rồng khắc cổ điển

3, Bàn thờ treo tường chạm rồng khắc cổ điển

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp này được thiết kế theo phong cách cổ điển, lấy họa tiết cây cỏ và con rồng để tạo nên sự linh thiêng cho sản phẩm thờ cúng. Thiết kế nhỏ gọn, chạm khắc tinh tế, mẫu bàn thờ này phù hợp với mọi không gian nhà.

4, Bàn thờ treo tường chạm rồng vừa cổ điển vừa hiện đại

3, Bàn thờ treo tường chạm rồng khắc cổ điển

  • Kích thước: 89cmx48cm
  • Chất liệu: gỗ mít

Trong mẫu thiết kế này được lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng tạo nên sự huyền bí, linh thiêng. Màu nâu cánh gián – một màu sắc đặc trưng cho truyền thống dân gian cổ điển càng tạo nên nét đẹp sang trọng cho mẫu thiết kế này.

Trên đây Phòng thờ Việt đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng đẹp. Nếu quý khách có nhu mua bàn thờ treo tường đẹp cho phòng thờ gia đình mình, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG

Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

Facebook: https://www.facebook.com/banthoviet.com.vn/