Tổng hợp 5+ mẫu tủ thờ loại to đẹp thiết kế CHUẨN phong thủy

Các mẫu tủ thờ loại to là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình đặc biệt là các căn hộ chung cư. Vậy tủ thờ loại to nên chọn loại gỗ nào tốt? Cùng tìm hiểu ngay các mẫu tủ thờ loại to đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong năm qua. Mời các bạn cùng tham khảo ngay dưới đây nhé.

Chọn tủ thờ loại to gỗ gì tốt?

Tủ thờ loại to hay bàn thờ, sập thờ, án gian thờ,…đều được được thiết kế, sản xuất từ các nguyên liệu gỗ khác nhau. Tùy vào đặc tính của mỗi loại gỗ sẽ đem đến một sản phẩm nội thất phòng thờ có một vẻ đẹp cũng như chất lượng, giá thành sẽ khác nhau. Sau đây là một số loại gỗ hay được dùng làm tủ thờ loại to:

1, Tủ thờ đẹp gỗ hương

Gỗ hương một trong những loại gỗ xuất hiện ở hầu hết các vật dụng lớn nhỏ trong gia đình từ bàn ăn, bàn ghế salon, tủ, kệ… Sử dụng gỗ hương để làm tủ thờ loại to là lựa chọn mà nhiều người đang hướng tới hiện nay bởi sự vững chắc, khả năng chống mối mọt, cong vênh tốt, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Loại gỗ này với đặc điểm chắc chắn, vân gỗ đẹp với mùi hương nhẹ của gỗ cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Tổng hợp 5+ mẫu tủ thờ loại to đẹp CHUẨN phong thủy

Mẫu tủ thờ loại to làm bằng gỗ hương

2, Tủ thờ gỗ gụ

Một trong những loại gỗ không thể bỏ qua khi làm tủ thờ – bàn thờ ông địa đó chính là gỗ gụ. Đây là loại gỗ thuộc nhóm 1 được xếp hạng là các loại gỗ quý của Việt Nam. Gỗ có màu vàng nhạt và vàng trắng để lâu sẽ chuyển sang màu nâu thẫm, đặc biệt thớ gỗ mịn, vân gỗ đẹp thường được sử dụng để làm các vật dụng nội thất. Cũng chính vì những ưu điểm trên nên nó được rất nhiều người sử dụng làm tủ thờ với mong muốn cầu bình an, hạnh phúc..

Tổng hợp 5+ mẫu tủ thờ loại to đẹp CHUẨN phong thủy

Mẫu tủ thờ loại to bằng gỗ gụ

3, Tủ thờ được làm từ gỗ dổi

Những mẫu tủ thờ loại to bằng gỗ dổi cũng được nhiều người yêu thích bởi loại gỗ này khá nhẹ, dễ chạm khắc nó có màu vàng nhạt đường vân tự nhiên đẹp sang trọng. Chưa hết loại gỗ này còn có mùi hương nhẹ nhàng cùng với khả năng chống mốt mọt, cong vênh tốt vì vậy rất được ưa chuộng hiện nay. Sử dụng tủ thờ gỗ dổi giúp không gian thêm sang trọng, hiện đại hơn.

Tổng hợp 5+ mẫu tủ thờ loại to đẹp CHUẨN phong thủy

Mẫu tủ thờ loại to được làm bằng gỗ dổi

4, Mẫu tủ thờ gỗ căm xe

Lựa chọn gỗ căm xe để làm tủ thờ hay bàn thờ ông địa được rất nhiều người quan tâm. Đây là một trong những loại gỗ tự nhiên với vân gỗ đẹp, thớ gỗ mịn, chắc chắn khả năng chống mối mọt cong vênh tốt. Ngoài ra loại gỗ này có với kiểu dáng đẹp, dễ thiết kế thi công, chạm khắc khả năng chịu lực lớn độ bám ốc đinh vít cao.

5, Tủ thờ cúng gỗ mít

Gỗ mít là loại gỗ khá phổ biến và xuất hiện hầu hết ở mọi miền quê Việt , hầu hết ở vùng nông thôn. Đặc điểm loại gỗ này khá nhẹ, dễ dàng thiết kế thi công cực kỳ thích hợp cho việc làm tủ thờ loại to hay bàn thờ. Có nhiều quan niệm cho rằng cây mít mọc quả từ thân vì vậy bàn thờ được làm từ loại gỗ này đại diện cho sự sinh sôi, đầy đủ.

Tổng hợp 5+ mẫu tủ thờ loại to đẹp CHUẨN phong thủy

Mẫu tủ thờ loại to bằng gỗ mít

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu tủ thờ loại to đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn, để tư vấn thêm các mẫu tủ thờ phù hợp với tuổi gia chủ, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 – 097.551.6686 để được hỗ trợ nhanh nhất.