Thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc đẹp và chuẩn phong thủy nhất

Phong tục thờ cúng tổ tiêng đã tồn tại trong mỗi gia đình người Việt từ ngàn đời xưa. Đây là nơi để giáo dục con cháu về truyền thống đối với các thành viên trong gia đình. Vì thế mà mỗi gia đình ở Vĩnh Phúc đều có phòng thờ để thờ cúng. Dưới đây là những mẫu phòng thờ ở Vĩnh Phúc đẹp mà các bạn có thể tham khảo qua.

Không gian thờ cúng rất quan trọng và ý nghĩa, vì thế việc thiết kế nội thất phòng thờ ở Vĩnh Phúc được gia chủ rất chú tâm. Cùng tham khảo ngay một số mẫu phòng thờ do Phòng thờ Việt thiết kế để có sự lựa cho gia đình mình một không gian thờ cúng phù hợp nhất.

Một số mẫu phòng thờ ở Vĩnh Phúc đẹp

Thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc đẹp và chuẩn phong thủy nhất

Mẫu phòng thờ ở Vĩnh Phúc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên

Mẫu phòng thờ ở Vĩnh Phúc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên bền, đẹp với màu nâu đem đến sự sang trọng, đầm ấm cho không gian thờ phụng. Trên bàn thờ treo những bức hoành phi, câu đối. Đây là nét văn hóa độc đáo của người Việt. Ngoài việc dùng để trang trí, câu đối còn ghi lại những lời răn dạy con cháu những giá trị đạo đức truyền thống.

Thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc đẹp và chuẩn phong thủy nhất

Mẫu phòng thờ ở Vĩnh Phúc sử dụng gam màu trung tính

Phòng thờ tạo được không khí trang nghiêm, thanh tịnh  nhờ việc sử dụng gam trung tính như nâu, trắng… Sử dụng những bóng đèn nhỏ tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng. Trên tường treo bức tranh thủy mặc đem vừa giúp trang trí, vừa tôn lên không khí linh thiêng của căn phòng.

Thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc đẹp và chuẩn phong thủy nhất

Mẫu phòng thờ ở Vĩnh Phúc được thiết kế nhỏ gọn

Phòng thờ có diện tích nhỏ, nên việc thiết kế bàn thờ vừa phải tạo ra độ thoáng cho căn phòng. Chất liệu gỗ màu vàng sáng đem lại không gian sạch sẽ, thanh khiết cho căn phòng. Bài trí bộ bàn ghế với đường nét đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với không gian và đem lại hiệu quả trong sử dụng.

Thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc đẹp và chuẩn phong thủy nhất

Mẫu phòng thờ ở Vĩnh Phúc lấy tông màu trắng làm chủ đạo

Lấy gam màu trắng làm nền, phòng thờ sử dụng các gam khác như nâu tạo ra không gian trang nghiêm, thành kính. Tận dụng ánh sáng tự nhiên vừa đủ, giúp xua tan bầu không khí u ám cho căn phòng. Bố trí thêm các lục bình và câu đối hai bên tạo hiệu quả thầm mỹ cao.

Thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc đẹp và chuẩn phong thủy nhất

Mẫu phòng thờ ở Vĩnh Phúc được thiết kế đẹp mắt

Việc thiết kế các đường phào gỗ tạo nên không gian nội thất đẹp. Giấy dán tường với hoa văn trang nhã làm nền, mang lại nét đẹp tinh tế cho căn phòng. Thiết kế bàn thờ bằng chất liệu gỗ gụ mang đậm chất Á Đông. Mảng tường phía sau bàn thờ sử dụng gam màu đỏ nhung, đem đến vẻ đẹp sang trọng và cảm giác ấm áp cho không gian.

Với thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng rằng các bạn sẽ tìm cho mình một mẫu phòng thờ phù hợp với gia đình. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ ở Vĩnh Phúc vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết. Phòng thờ Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng thờ chắc chắn sẽ mang lại không gian thờ cúng gia đình bạn tôn nghiêm nhất.

>> Tham khảo thêm: