Thiết kế phòng thờ ở Bắc Giang đẹp và Trang Trọng chuẩn phong thủy

Nhận thiết kế nội thất phòng thờ ở Bắc Giang chuẩn phong thủy giúp mang lại Tài Lộc về cho gia chủ, tránh được những vận hạn không tốt. Đảm bảo không gian thờ cúng trang trọng, phù hợp với không gian nội thất khác nhau trong gia đình, tạo sự hài hòa nhất.

Thiết kế phòng thờ ở Bắc Giang đẹp và Trang Trọng chuẩn phong thủy
Thiết kế phòng thờ ở Bắc Giang đẹp và Trang Trọng chuẩn phong thủy

Một số mẫu phòng thờ ở Bắc Giang đẹp và trang trọng

Theo truyền thống của người Việt, phòng thờ là nơi thờ cúng gia tiên, đây là nơi linh thiêng, quan trọng nhất của mỗi ngôi nhà. Vì thế các gia chủ ở Bắc Giang rất coi trọng việc thiết kế nội thất phòng thờ của gia đình mình.

Tài lộc của mỗi người tới từ nhiều đường: Lộc gia tiên, lộc từ đất, lộc từ bản mệnh, lộc từ Thiên, Phật, Thánh. Trong đó sát sườn nhất chính là lộc từ gia tiên. Phật đã dạy “tu tại gia”, chính vì vậy việc bố trí thiết kế một phòng thờ ở Bắc Giang trong nhà rất quan trọng. Điều đó quyết định rất lớn đến đường tài lộc của gia chủ.

Mẫu Thiết kế phòng thờ ở Bắc Giang đẹp và Trang Trọng chuẩn phong thủythờ ở Long Biên được thiết kế hợp mệnh gia chủ

Mẫu phòng thờ ở Bắc Giang theo tâm linh

Màu sắc và chất liệu chủ đạo trong thiết kế là gỗ tự nhiên. Nội thất phòng thờ bao gồm một chiếc bàn gỗ cao, hoặc tủ gỗ, bên trên đặt tượng Phật, Bồ Tát, La Hán, không thể thiếu lư hương, bát nhang và bình hoa. Cũng sẽ là thiếu sót nếu bàn thờ Phật thiếu đi hai cây nến thắp sáng với chân nến làm từ đồng cho màu sắc cổ kính, tôn quý.

Thiết kế phòng thờ ở Bắc Giang đẹp và Trang Trọng chuẩn phong thủy

Mẫu phòng thờ Phật ở Bắc Giang

Thông thường, phòng thờ cũng Phật sẽ ít trưng bày các câu đối, thay vào đó sẽ được trang trí bằng những bức tranh trúc chỉ thần Phật được chiếu sáng rất đẹp mắt. Tranh trúc chỉ từ chất liệu tre trúc thiên nhiên sử dụng nghệ thuật vẽ tranh nước rất độc đáo là lựa chọn ưa thích của những gia chủ có điều kiện kinh tế cao. Nếu không có điều kiện dùng tranh trúc chỉ thì có thể thay vào bằng những bức tranh thủy mặc hay những bộ tranh in lời Phật dạy….Phòng thờ cúng Phật cũng luôn có thêm 2 bình hoa để thường xuyên cắm hoa, dâng hương đặt trên bàn thờ. Ngoài ra, gia đình nào có điều kiện có thể trang trí thêm những lọ lục bình bằng sứ hay bằng gỗ để tạo điểm nhấn sang trọng cho phòng thờ.

Thiết kế phòng thờ ở Bắc Giang đẹp và Trang Trọng chuẩn phong thủy

Mẫu phòng thờ ở Bắc Giang hợp phong thủy

Tại phòng thờ ở Bắc Giang, không gian trong phòng khá thoáng đãng bởi nhận được ánh sáng tự nhiên và có cây cảnh trang trí.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế phòng thờ ở Bắc Giang chuẩn phong thủy và phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình mình, vui lòng liên hệ số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và thợ giỏi am hiểu sâu rộng về tâm linh, phong thủy phòng thờ sao cho trang trọng và tôn nghiêm nhất.  Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những mẫu phòng thờ gia tiên đẹp nhất và trang trọng, tôn nghiêm nhất.

>> Tham khảo thêm: