Những Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình đẹp nhất 2019 hợp phong thủy

Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình Đẹp nhất 2019, được thiết kế hợp phong thủy ngay dưới đây. Sẽ giúp các bạn tìm được một mẫu phòng thờ phù hợp với không gian gia đình mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngay những mẫu phòng thờ đa phong cách này nhé.

Mỗi gia đình đều có một nơi để thờ cúng đó có thể là phòng thờ kết hợp với phòng khách hoặc là có phòng thờ riêng. Nếu bạn còn chưa biết lựa chọn mẫu thiết kế phòng thờ gia đình nào đẹp, hãy tham khảo ngay dưới đây nhé!

1. Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình sang trọng trang nghiêm

Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình sang trọng trang nghiêm
Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình sang trọng trang nghiêm

Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình này được thiết kế không gian riêng để thờ cúng gia tiên. Diện tích phòng thờ rộng rãi, bên trong phòng thờ được bố trí một chiếc tủ thờ bằng gỗ. Trên tường có treo những bức hoành phi câu đối. Tuy đơn giản nhưng vẫn toát nên vẻ trang nghiêm nơi thờ cúng.

2. Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình đẹp với nội thất gỗ cao cấp

Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình đẹp với nội thất gỗ cao cấp
Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình đẹp với nội thất gỗ cao cấp

Phòng thờ kiểu này được đặt trên cùng của mỗi ngôi nhà, đem đến không gian yên tĩnh cho phòng thờ. Đặc điểm của của mẫu phòng thờ này là sử dụng nguyên liệu chính từ gỗ. Nội thất phòng thờ làm hoàn toàn bằng gỗ từ bàn thờ, lọ lục bình,..giúp phòng thờ trang nghiêm và lịch sự. Những bức tranh phong cảnh quê hương tạo nên nét riêng biệt ấn tượng cho mẫu phòng thờ này.

>> XEM THÊM: Phòng thờ cho nhà ống

3. Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình với những họa tiết sắc đỏ nổi bật

 Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình với những họa tiết sắc đỏ nổi bật
Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình với những họa tiết sắc đỏ nổi bật

Phòng thờ được đặt ở trên tầng lầu. Có nguyên một không gian để thờ phụng ông bà, tổ tiên. Điều này, cho thấy gia chủ là người rất chu đáo, thể hiện sự tâm linh và trang trọng. Tóm lại mẫu biệt thự cổ điển đẹp này đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của gia chủ đưa ra cả về mặt kiến trúc nhà cửa và nội thất.

4. Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình theo phong cách người Việt cổ

Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình theo phong cách người Việt cổ
Mẫu thiết kế phòng thờ gia đình theo phong cách người Việt cổ

Phòng thờ được bố trí tại tầng trên cùng, đậm chất truyền thống của người Việt bởi sự hiện diện của chất liệu gỗ đỏ công nghiệp, được cách điệu, xử lý biến tấu với họa tiết hoa văn thật tinh xảo, đúng chất là không gian thờ phụng, trang nghiêm, lịch sự. Cửa chính hướng ra ngoài lan can vì thế nguồn sáng nơi đây rất dồi dào, tránh việc u tối ảnh hưởng tâm linh, tài mệnh của gia chủ.

5. Thiết kế phòng thờ trang nhã sang trọng

Thiết kế phòng thờ trang nhã sang trọng
Thiết kế phòng thờ trang nhã sang trọng

Gia chủ luôn dành riêng một góc cho việc thờ phụng ông bà, tổ tiên. Không gian được thiết kế một cách trang nhã nhưng không kém phần trang trọng. Không những bố trí phòng ốc theo sở thích và mong muốn của từng thành viên trong gia đình rất phù hợp. Lựa chọn địa điểm để bàn ăn, trang trí ban công sân thượng đẹp mắt mà gia chủ còn là người rất chú trọng đến việc thờ cúng ông bà, tổ tiên bằng việc dành riêng một không gian lịch sự cho việc thờ phụng. Đây có thể nói là một ngôi biệt thự hoàn thiện và đầy đủ.

6. Thiết kế phòng thờ gia đình nhà phố đẹp

Thiết kế phòng thờ gia đình nhà phố đẹp
Thiết kế phòng thờ gia đình nhà phố đẹp

Dành diện tích cũng không quá kém ở trên tầng thượng cho việc trang trí phòng thờ tổ tiên, vừa thoáng khí vừa có khoảng rộng sân thượng để tập trung nhiều người vào các dịp giỗ tết, giảm các va chạm trong sinh hoạt hàng ngày. Việc trang bị phòng thờ tổ tiên của gia đình, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đã đi vào truyền thống và trở thành một phong tục được truyền lại bao đời nay.

>> XEM THÊM: Phòng thờ biệt thự

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một vài mẫu thiết kế phòng thờ gia đình đẹp năm 2019. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế phòng thờ cho gia đình mình hãy liên hệ số 098.6666.242, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Phòng Thờ Việt, đơn vị chuyên thiết kế, thi công phòng thờ nổi tiếng tại Hà Nội