Bàn thờ treo tường loại to đẹp rước tài lộc vào nhà

Bàn thờ treo tường loại to đẹp hiện đại và thông minh giúp cho gia chủ tiết kiệm tối đa không gian sống mà vẫn lưu giữ được truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Ngoài ra, những mẫu bàn thờ treo tường này còn gia tăng không gian uy nghiêm cho phòng thờ của gia đình.

Vì sao nên chọn bàn thờ treo tường loại to hiện đại?

Thờ cúng là nét văn hóa không thể trộn lẫn của dân tộc Việt Nam. Bởi vậy, mỗi gia đình đều có một không gian tâm linh riêng biệt.

Bàn thờ treo tường loại to đẹp rước tài lộc vào nhà
Mẫu bàn thờ treo tường mang thiết kế đạm nét truyền thống

Truyền thống tốt đẹp này được gìn giữ và phát triển theo thời gian. Thờ cúng ông bà gia tiên, thờ thần linh, thổ địa, phật, thần tài… thể hiện lòng hiếu thảo, uống nước nhớ nguồn, lòng hướng Phật của thế hệ con cháu.

Do vậy, lựa chọn bàn thờ treo tường loại to đẹp, hiện đại là việc vô cùng quan trọng.

Bàn thờ đứng, án gian thờ, sập thờ không dễ để sắp xếp vị trí trong một căn nhà có diện tích nhỏ. Còn bàn thờ treo chung cư dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm tối đa không gian sống của gia đình.

Các mẫu bàn thờ treo tường loại to đẹp

Bàn thờ treo tường loại to đẹp rước tài lộc vào nhà
Bàn thờ treo tường từ gỗ Hương
Bàn thờ treo tường loại to đẹp rước tài lộc vào nhà
Bàn thờ treo tường từ gỗ Gụ

Các mẫu bàn thờ Phật treo tường, mẫu bàn thờ treo tường Công giáo hay bàn thờ gia tiên treo tường đều được đặt ở vị trí cao, thoáng mát, nơi trang trọng nhất trong ngôi nhà.

Bàn thờ treo tường loại to đẹp rước tài lộc vào nhà
Bàn thờ treo tường được thiết kế thông minh
Bàn thờ treo tường loại to đẹp rước tài lộc vào nhà
Bàn thờ treo tường chạm rồng

Khi sử dụng bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại nên kết hợp với tấm chống ám khói. Do bàn thờ treo trên cao khiến trần nhà dễ dàng bị ám khói. Bởi vậy, sự kết hợp này hoàn toàn cần thiết và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Kích thước bàn thờ treo tường hợp phong thủy

Kích thước bàn thờ treo tường chung cư chính là yếu tố đầu tiên quyết định giá thành sản phẩm. Tất cả các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất, bàn thờ treo tường 2 tầng cần phải chuẩn theo kích thước Lỗ Ban phong thủy.

Dựa vào các cung số đẹp mang nhiều ý nghĩa đại cát đại lợi trong thước lỗ ban, gia chủ có thể chọn được kích thước bàn thờ treo phù hợp.

  • Kích thước 480mm x 810mm (Hỷ Sự- Tài Vượng)

Đây là kích thước bàn thờ đẹp tương đối nhỏ, phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ, phòng khoảng 15- 25 m2. Mẫu bàn thờ chung cư được thiết kế thờ 1 bát hương và số lượng đồ lễ không quá nhiều. Khi lựa chọn bàn thờ đẹp có kích thước vào cung Hỷ và Vượng, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo thịnh vượng

  • Kích thước 480mm x 880mm (Hỷ Sự- Tiến Bảo)

Đây tiếp tục là kích thước bàn thờ treo tường cho những căn nhà có diện tích nhỏ. Phù hợp thờ 1 bát hương và đồ lễ vừa phải.

Đặc biệt, kích thước mang cung Tiến Bảo là một cung tốt mang ý nghĩa may mắn và sự phú quý về hậu vận.

  • Kích thước 495mm x 950mm (Tài Vượng)

Đây là kích thước bàn thờ gỗ đẹp phù hợp cho không gian phòng khoảng 25m2. Phù hợp thờ 1 bát hương và đồ lễ khiêm tốn.

  • Kích thước 560mm x 950mm (Tài Vượng)

Kích thước 560 x 950mm khá lớn được thiết kế để gia chủ có thể thờ 3 bát hương kèm với đồ lễ vừa phải. Đây tiếp tục là kích thước bàn thờ treo tường đẹp chạm 2 cung Tài Vượng đem lại giàu sang, phú quý và vượng khí cho gia chủ.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu bàn thờ treo tường loại to đẹp. Để được tư vấn cụ thể hơn những mẫu bàn thờ phù hợp với phòng thờ gia đình mình. Vui lòng liên hệ theo số  098.6666.242 – 097.551.6686 để được hỗ trợ nhanh nhất.