Tổng hợp các mẫu tủ thờ án gian gỗ đẹp nhất năm 2020

Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp văn hóa truyền thống được lưu truyền bao đời nay. Vì thế mà chúng ta không thể lơ là, trang trí bàn thờ gia tiên. Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ thờ án gian đẹp phù hợp với không gian thờ cúng của mọi gia đình. Các bạn có thể tham khảo qua ngay dưới đây nhé.

Các mẫu tủ thờ án gian đẹp

Tủ thờ án gian được làm từ nhiều loại chất liệu gỗ khác nhau, được kê tại không gian phòng thờ họ tổ hay các phòng thờ chi. Chúng ta vẫn thường hay bắt gặp tại các phòng thờ tư gia được sử dụng rất nhiều. Hãy cùng điểm qua những mẫu tủ án thờ được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

  • Tủ thờ án gian làm bằng gỗ dổi

Có rất nhiều tư gia vẫn ưu tiên sử dụng tủ thờ án gian gỗ dổi trang trí cho không gian phòng thờ của mình. Hay những bàn thờ như ý để trang trí cho nhà thờ tổ của mình. Nó được rất nhiều người ưu tiên sử dụng bởi nhiều không gian thờ khác nhau.

Tổng hợp các mẫu tủ thờ án gian gỗ đẹp nhất năm 2020
Mẫu tủ thờ án gian gỗ dổi
  • Tủ thờ án gian chạm mai điểu

Ngày nay để cho sự đa dạng về phong cách trang trí mà có rất nhiều mẫu mã được sử dụng. Và điển hình nhất đó là mẫu tủ thờ án gian cây mai điểu. Tích mai điểu đã được người dân Việt Nam sử dụng trong nhiều món đồ dùng khác nhau. Như sập chân quỳ cũng rất thân thiện với người dân Việt Nam chúng ta đặc biệt là tại khu vực miền Bắc. Và trong đồ thờ cúng cũng không phải là ngoại lệ.

Tổng hợp các mẫu tủ thờ án gian gỗ đẹp nhất năm 2020

  • Tủ thờ án như ý thủng chân quỳ

Cũng giống như bộ tủ thờ án gian như ý nền với tích như ý truyện thủng. Điểm khác biệt được nhận ra ở đây là chân bàn thờ được làm theo lối chân quỳ của những mẫu sập cổ xưa. Chúng tạo cho chúng ta được thêm đa dạng về mẫu mã để dễ dàng chọn lựa trang trí cho không gian của mình.

Tổng hợp các mẫu tủ thờ án gian gỗ đẹp nhất năm 2020

Chất gỗ chất lượng nhất để phù hợp làm tủ thờ án gian thường gặp là những chất : gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ mít, vàng tâm. Ngày nay có rất nhiều gỗ khác được sử dụng làm đồ thờ là gỗ hương cũng rất đẹp.

Nội thất Phòng thờ Việt là cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ lấy phương châm đẹp chất lượng được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo cho tất cả mọi người sử dụng đồ thờ gỗ đều có được những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế phòng thờ hoặc mua các sản phẩm đồ thờ vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 – Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội (Gần chung cư viện 103)

Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

Gmail: daoluc135@gmail.com