Mẫu bàn thờ treo tường 3 tầng đẹp – Chống ám khói tốt nhất

Mẫu bàn thờ treo tường 3 tầng ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi được thiết kế nhỏ gọn, đựng đồ thờ cúng thuận tiện, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng mà lại chống ám khói cho trần nhà rất tốt.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu bàn thờ treo tường 3 tầng đẹp mà quý khách có thể tham khảo qua để lựa chọn cho gia đình mình.

Đặc điểm của bàn thờ treo tường 3 tầng

  • Kích thước bàn thờ

Theo phong thủy, kích thước bàn thờ treo tường rất quan trọng nó có ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ. Vì thế mà những mẫu bàn thờ treo tường 3 tầng đều được thiết kế chuẩn phòng thủy.

Mẫu bàn thờ treo tường 3 tầng đẹp - Chống ám khói tốt nhất

Kích thước bàn thờ treo tường 3 tầng luôn được thiết kế chuẩn phong thủy

Ngày nay, đối với căn hộ có diện tích phòng thờ nhỏ thì kích thước tiêu chuẩn của bàn thờ gỗ treo tường 3 tầng phù hợp nhất thường là 480 x 810 . Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian thờ cúng của gia đình , cho không gian nhỏ có diện tích dưới 25m2. Thêm vào đó, với bàn thờ treo tường 3 tầng, độ cao của mặt bàn thờ có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt tuỳ thuộc theo ý thích hoặc từng không gian sống, không gian thờ cúng cụ thể của mỗi căn hộ, căn nhà.

  • Gỗ làm bàn thờ

Bàn thờ treo tường 3 tầng được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ hương, trầm, mít, gụ,…. Điều này mang đến sự tiện lợi trong cách sử dụng cho gia chủ. Thêm vào đó. bàn thờ cũng phải tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định. Đây là yếu tố cực kì quan trọng. Ngoài ra, trên bàn thờ còn cần những vật thờ cúng cần thiết như: Lư hương, bộ ngũ sự, mâm bồng, lọ hoa…

  • Tiện dụng

Bàn thờ treo tường 3 tầng mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Ngoài tiện ích tiết kiệm không gian, là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho những căn hộ chung cư hoặc những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, bàn thờ treo tường 3 tầng còn mang lại vẻ đẹp thanh lịch, trang trọng cho căn nhà.

Mẫu bàn thờ treo tường 3 tầng đẹp - Chống ám khói tốt nhất

Ngoài ra, sử dụng chúng còn tạo nên vẻ thoáng đãng cho căn nhà. Còn gì tuyệt hơn khi sử dụng bàn thờ vừa tiết kiệm không gian, lại vừa mang đến vẻ đẹp cho căn nhà của bạn.

Lưu ý khi đặt bàn thờ treo tường 3 tầng

Mẫu bàn thờ treo tường 3 tầng đẹp - Chống ám khói tốt nhất

Khi đặt bàn thờ treo tường 3 tầng trong nhà, các bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Vị trí của bàn thờ treo tường 3 tầng không nên treo trên tường ngược hướng với hướng của căn nhà
  • Tuyệt đối không để bàn thờ treo tường gần bếp hoặc gần khu vực nhà vệ sinh, đặc biệt là không treo trực tiếp trên bức tường có liên quan tới nhà vệ sinh
  • Treo bàn thờ ngay cửa ra vào là điều cấm kị
  • Càng cấm kị trong việc để bàn thờ treo tường trong phòng ngủ bởi nó sẽ tạo cảm giác tâm linh không phù hợp.
  • Khi lắp đặt bàn thờ treo tường cần lưu ý sao cho phù hợp với phong thủy và vận mệnh- một điều cực kì quan trọng đáng lưu tâm.
  • Về chất liệu dùng để làm bàn thờ, cần chọn những loại gỗ chắc chắn bền lâu như: tần bì, sồi, gụ, óc chó…Đây là những loại gỗ được sử dụng nhiều và phổ biến nhất.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số mẫu bàn thờ treo tường 3 tầng đẹp. Nếu quý khách cần tư vấn kỹ hơn về thông tin của từng mẫu bàn thờ, vui lòng liên hệ số Hotline 0986.3636.85 – 0975.806.686 để được giải đáp chi tiết nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết: