Đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng thờ Uy tín số 1 Hà Nội

Phòng thờ Việt – Đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng thờ Uy tín Số 1 Hà Nội hiện nay. Những mẫu phòng thờ mà chúng tôi thiết kế mang phong cách từ cổ điển tới hiện đại, phù hợp với không gian thờ cúng của mỗi hộ gia đình.

Ngày nay, nhiều gia đình đã có phòng thờ gian để thờ cúng nhằm đảm bảo sự yên tĩnh phù hợp với thế giới tâm linh. Vì thế mà thiết kế thi công phòng thờ sao cho hợp phong thủy gia chủ luôn là điều quan trọng trong mỗi gia đình.

Chuyên thiết kế thi công phòng thờ tại Hà Nội

Tùy theo mỗi kiểu thiết kế của mỗi gia đình mà sẽ có một phòng thờ phù hợp với không gian của toàn bộ ngôi nhà. Với phong cách thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại giúp mang đến một vẻ đẹp linh thiêng, cao quý cho không gian phòng thờ. Mẫu thiết kết và thi công phòng thờ do phongthoviet.com.vn đã làm, mang lại cho gia chủ một không gian phòng thờ đầy trang nghiêm, lịch lãm, thể hiện được sự tôn kính của gia chủ với tổ tiên.

Mẫu thiết kế thi công nội thất phòng thờ mang phong cách cổ điển
Mẫu thiết kế thi công nội thất phòng thờ mang phong cách cổ điển

Nội thất phòng thờ với gam màu sáng, phong cách sắp xếp bàn thờ theo kiểu Á Đông. Bàn thờ được thiết kế khá đơn giản, trên bàn thờ chỉ với bộ bát hương cùng 2 cây nến 2 bên, ở giữa được đặt ngai vàng sang trọng.

Mẫu thiết kế thi công nội thất phòng thờ mang phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế thi công nội thất phòng thờ mang phong cách hiện đại

Với mẫu thiết kế phòng thờ này, 2 bên bàn thờ là bộ đâu đối được dát vàng chữ nho, thêm nữa là 2 lọ lục bình cao lớn thể hiện sự sang trọng, đầy đủ. Xung quanh các bức tường được treo với những bức tranh sang trọng cùng đặc biệt được đặt với 2 bức tranh hình quạt giúp căn phòng trở lên cổ kính và sang trọng hơn.

Mẫu thiết kế thi công nội thất phòng thờ phù hợp văn hóa người Việt
Mẫu thiết kế thi công nội thất phòng thờ phù hợp văn hóa người Việt

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một vài mẫu thiết kế thi công nội thất phòng thờ mà phongthoviet.com.vn đã thực hiện cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công phòng thờ hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242, chúng tôi là đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất phòng thờ uy tín.

XEM THÊM BÀI VIẾT:

>> Những mẫu thiết kế phòng thờ sang trọng – Đẹp mang lại may mắn tài lộc

>> Mẫu thiết kế phòng thờ CNC có vách ngăn Đẹp và Sang