Các mẫu tủ thờ sơn son thếp vàng đơn giản mà cực đẹp

Giá trị một chiếc tủ thờ sơn son thếp vàng dựa vào chất lượng gỗ lõi, sơn phủ và kích thước của từng sản phẩm. Sơn son thếp vàng không quá đắt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Các mẫu tủ thờ sơn son thếp vàng đơn giản mà cực đẹp

Tủ thờ sơn son thếp vàng đẹp

Địa chỉ cung cấp tủ thờ sơn son thếp vàng đẹp

Tủ thờ sơn son thếp vàng, sập thờ nhà cổ của Phòng thờ Việt được đóng trên chất liệu lõi gỗ mít ta thật 100% được lấy từ vùng núi Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng… cho chất lượng cực tốt, mầu vàng tự nhiên quyến rũ, vân đẹp, thớ trơn. Sau khi chọn lựa chất gỗ, các nghệ nhân sẽ tiến hành xử lý để đảm bảo gỗ khô đều không bị mối mọt, cong vênh, co ngót…

Các họa tiết, chạm trổ trên thân tủ thờ được đục bằng máy CNC công nghệ cao với mũi đục siêu nhỏ, cho mối đục sâu, sắc nét tới từng chi tiết. Phần kết nối được đóng mộng gỗ chắc chắn, gắn keo dán gỗ nhập khẩu đảm bảo 100% chắc chắn, trường tồn cùng thời gian.

Đóng xong phần gỗ thô, tủ thờ gỗ mít sẽ được đem đi sơn son thếp vàng. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, xưởng sơn son thếp vàng sẽ tiến hành sơn son, thếp vàng bằng máy phun sơn chất lượng cao, thếp vàng thủ công tinh tế cho sản phẩm tủ thờ sơn son thếp vàng, tủ thờ nhà cổ đạt đến vẻ đẹp tiệm cận với sự hoàn hảo.

Quý khách có thể yêu cầu đóng tủ thờ giá rẻ theo kích cỡ, mẫu mã phù hợp với không gian phòng thờ của gia đình mình. Ở đây, Phòng thờ Việt chỉ xin giới thiệu kích cỡ mẫu tủ thờ sơn son thếp vàng dạng phổ thông phù hợp với hầu hết không gian thờ cúng trong gia đình Việt như sau:

  • Chiều dài tủ thờ: 197cm
  • Chiều rộng: 87cm
  • Chiều cao: 127cm
  • Đường kính chân bàn: 18cm

Các mẫu tủ thờ sơn son thếp vàng đẹp

Các mẫu tủ thờ sơn son thếp vàng đơn giản mà cực đẹp

Các mẫu tủ thờ sơn son thếp vàng đơn giản mà cực đẹp

Hiện nay, có thể mua bàn thờ và tủ thờ sơn son thếp vàng, sập thờ nhà cổ ở nhiều nơi nhất là tại các thành phố lớn với giá cả, mẫu mã, chất liệu và kích thước rất khác nhau. Tuy nhiên, chọn được một cơ sở uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

Phòng thờ Việt tự hào là doanh nghiệp hàng đầu có bề dày kinh nghiệm làm nghề cam kết sản phẩm tủ thờ sơn son thếp vàng, tủ thờ nhà cổ do chúng tôi trực tiếp sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, kích cỡ chuẩn theo phong thủy thước Lỗ Ban. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 098.6666.242 – 097.551.6686 để được tư vấn chi tiết hơn.