Các mẫu tủ thờ nhỏ gọn được ưa thích nhất năm 2020

Các mẫu tủ thờ nhỏ gọn được rất nhiều gia đình lựa chọn đặc biệt là các căn hộ chung cư hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ gọn. Bạn có thể sử dụng tủ thờ mini thay cho bàn thờ treo tường cho gia đình mình. Cùng tham khảo ngay các mẫu tủ thờ loại nhỏ đẹp ngay dưới đây nhé.

Việc lựa chọn mẫu tủ thờ nhỏ gọn đẹp là cực kỳ quan trọng, và bàn thờ cho nhà nhỏ càng đơn giản thì càng đẹp, không cần phải rườm rà nhiều chi tiết rồng phụng.

Các mẫu tủ thờ nhỏ gọn đẹp cho nhà chung cư, nhà hẹp

Nếu bạn đang có ý định mua tủ thờ cho gia đình, hãy đừng bỏ qua những mẫu tủ thờ mini dưới đây, chúng rất phù hợp với gia đình có diện tích trật và các căn hộ chung cư.

Các mẫu tủ thờ nhỏ gọn được ưa thích nhất năm 2020

Mẫu tủ thờ mini làm bằng gỗ sồi

Mẫu tủ thờ loại nhỏ này được làm bằng gỗ Sồi Nga nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Các đường vân và màu sơn phù hợp với các không gian hiện đại của chung cư hiện nay, Bề mặt sơn phủ bóng cao cấp giúp bảo vệ chất lượng gỗ tốt nhất với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Các mẫu tủ thờ nhỏ gọn được ưa thích nhất năm 2020

Mẫu tủ thờ loại được làm bằng gỗ gụ

Nội thất Phòng thờ Việt làm một trong những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp tủ thờ với những mẫu tủ thờ nhỏ gọn với kiểu dáng đơn giản và tích hợp được thêm nhiều khoang trống để đồ thờ cúng nhằm tiết kiệm diện tích cho chủ nhà tại các căn hộ chung cư.

Các mẫu tủ thờ nhỏ gọn được ưa thích nhất năm 2020

Mẫu tủ thờ nhỏ gọn đẹp

Khi tới với Phòng thờ Việt, khách hàng không phải bận tâm tới chất lượng sản phẩm. Một bộ tủ thờ gỗ đẹp tới mấy mà chất lượng không được đảm bảo thì sẽ kéo theo thương hiệu và chất lượng giảm xuống đáng kể. Không chỉ đẹp về bề ngoài mà còn phải thật tốt về vật liệu.

Các mẫu tủ thờ nhỏ gọn được ưa thích nhất năm 2020

Mẫu tủ thờ nhỏ gọn đơn giản

Giá thành luôn được quyết định bởi vật liệu chứ không phải chất lượng của sản phẩm như các công ty nội thất khác giới thiệu. Với các loại bàn thờ được làm bằng gỗ sồi tự nhiên thì có giá rẻ hơn so với các loại gỗ khác như Gụ, Gõ..

Đến với Nội thất Phòng thờ Việt, chắc chắn khách hàng sẽ tìm được một bộ tủ thờ ưng ý, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo với mức giá hợp lí nhất. Ngoài ra, khách hàng sẽ được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tư vấn những mẫu tủ thờ nhỏ gọn đẹp phù hợp phòng thờ với mệnh tuổi gia chủ, hợp phong thủy để giúp cho gia đình luôn gặp may mắn.