Tủ thờ Phúc Lộc Thọ mua ở đâu đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu mua tủ thờ Phúc Lộc Thọ cho gia đình mình nhưng chưa biết mua ở đâu đẹp, chất lượng và giá rẻ. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới để biết được ý nghĩa của loại tủ thờ này cùng với địa chỉ chuyên bán tủ thờ đẹp tại Hà Nội ngay dưới đây nhé.

Ý nghĩa của tủ thờ phúc lộc thọ

Không phải ai cũng biết được ý nghĩa của tủ thờ phúc lộc thọ. Phúc – Lộc – Thọ dù là tượng hay là chữ, cũng không bao giờ đứng riêng một mình. Dưới đây là ý nghĩa của loại tủ thờ này:

+ Phúc hay Phước là những sự tốt lành về tất cả mọi phương diện, Phúc có hình tượng một cụ già với đàn con cháu đông đúc vây quanh

+  Lộc: ơn vua, ơn trời đất, người ta thường nói lộc trời cho là như vậy. ông Lộc được hình tượng bằng một vị quan “cân đai bối tử” đề huề! Chính vì tượng này đang thể hiện một điều là đã làm quan, tất có lộc, lộc tức là quan.

+ Thọ có nghĩa là sống lâu và  thọ chính là một trong những tiêu chí của hạnh phúc – đối với bản thân người thọ cũng như với con cháu.

Việc đặt tủ thờ phúc lộc thọ tại phòng thờ của gia đình nhằm đem lại may mắn cho gia chủ: làm ăn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, gặp thời, sống lâu …  Chính vì những ý nghĩa thiết thực này mà Tủ Thờ phúc lộc thọ được trang trí rất nhiều trong ngôi nhà cũng như một số không gian khác với mong ước đem lại mọi điều may mắn cho gia đình mình.

Một số mẫu tủ thờ đẹp

Tủ thờ Phúc Lộc Thọ mua ở đâu đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Mẫu tủ thờ Phúc Lộc Thọ đẹp

Tủ thờ Phúc Lộc Thọ mua ở đâu đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Mẫu tủ thờ Phúc Lộc Thọ đẹp

Tủ thờ Phúc Lộc Thọ mua ở đâu đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Mẫu tủ thờ đẹp được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Tủ thờ phúc lộc thọ mua ở đâu tốt?

Nội thất Phòng thờ Việt là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp tủ thờ phúc lộc thọ. Tại đây các sản phẩm đều làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên với từng đường nét, chi tiết nhỏ đều được trau chuốt, chạm khắc rất tỉ mỉ, tinh tế.  Bởi không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy mà nó còn có giá trị trang trí cực kỳ cao.

Nếu quý khách cần tư vấn chi tiết hơn về những mẫu tủ thờ phúc lộc thọ hù hợp với mệnh gia chủ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được hỗ trợ nhanh nhất.