Tranh xuyên sáng phòng thờ Đẹp – Hợp phong thủy rước lộc vào nhà

Phòng thờ là không gian trang nghiêm và linh thiêng nhất trong mỗi gia đình. Chính vì thế, khi lựa chọn tranh treo phòng thờ cũng cần đảm bảo phong thủy và sang trọng. Dưới đây là một số bức tranh xuyên sáng phòng thờ đẹp, hợp phong thủy giúp mang lại may mắn, vượng khí tốt, tài lộc về cho gia đình.

Những bức tranh xuyên sáng phòng thờ kết hợp với kiến trúc nội thất bên trong của căn phòng tạo nên một không gian thờ tự tâm linh ấm cúng và sang trọng. Chính điều này sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình sẽ thấy an nhiên, nhẹ nhàng, dễ dàng cảm nhận bầu không khí tôn nghiêm nơi thờ tự.

Tranh xuyên sáng phòng thờ Đẹp - Hợp phong thủy rước lộc vào nhà
Tranh xuyên sáng phòng thờ đẹp và hợp phong thủy

Bênh cạnh đó, tranh xuyên sáng phòng thờ còn mang lại tính thẩm mỹ, nó còn đem lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho gia chủ. Đặt những bức tranh với vị trí hợp lý sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và thu hút tài lộc. Gia đình luôn bình an mạnh khỏe.

Các mẫu tranh xuyên sáng phòng thờ đẹp hợp phong thủy

Phong thủy của không gian phòng thờ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, vận mệnh và sự nghiệp của gia chủ. Do đó, việc bày trí, sử dụng tranh xuyên sáng phòng thờ đẹp loại nào là điều hết sức quan trọng, cần phải suy xét cẩn thận trước khi quyết định. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu tranh đẹp và phong thủy:

1, Tranh thờ xuyên sáng phòng thờ về các đức Phật

Bức tranh thờ Quan Âm Bồ Tát hoặc Quan Âm cứu thế sẽ giúp gia đình bạn cảm thấy bình an và tâm thanh tịnh hơn. Theo quan niệm của Phật giáo thì Quan Âm là vị Phật từ bi, hiền lành, sẵn sàng cứu độ chúng sinh, giúp nhân gian thoát khỏi bể khổ. Treo tranh Quan Âm trong phòng thờ sẽ khiến gia chủ tránh được những điều không may và gặp dữ hóa lành.

Tranh xuyên sáng phòng thờ Đẹp - Hợp phong thủy rước lộc vào nhà
Tranh xuyên sáng phòng thờ Đức Phật

Ngoài tranh Quan Âm thì Phật Tổ Như Lai và Phật Di Lặc cũng là 2 biểu tượng nên đặt trang trọng trong phòng thờ. Điều này sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, niềm vui và cuộc sống an bình, hạnh phúc hơn.

2, Tranh xuyên sáng phòng thờ Tùng Hạc Diên Niên

Xét về mặt phong thủy thì “Tùng hạc diên niên” loại tranh biểu trưng cho sự thịnh vượng và trường thọ. Sẽ rất tốt nếu lựa chọn bức tranh này để treo trong phòng thờ, đặc biệt là khi bạn thuộc tuổi Tỵ.

Cây tùng là loài thực vật mọc trên núi cao nơi đất sỏi khô cằn mà vẫn đứng vững, hiên ngang, khí khái. Do đó, người ta thường xem tùng là biểu tượng của sức sống bền bỉ, ngụ ý trường thọ. Còn hạc là một loài chim tiên trong truyền thuyết, theo phong thủy là biểu tượng của may mắn. Tranh treo bàn thờ “Tùng hạc diên niên” sẽ giúp bạn gặp đại cát, đại lợi và có được sức khỏe dẻo dai.

3, Tranh thờ xuyên sáng phòng hoa sen

Họa tiết hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết, thoát tục, là loài hoa tượng trưng hiện thân của đức Phật với rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Theo như Phật giáo thì đây là biểu tượng của nhân quả luân hồi, sự nối tiếp liên tục và thịnh vượng. Tranh phòng thờ hoa sen biểu hiện mong muốn xua đuổi điều xấu xa, đón những điềm lành đến và tìm kiếm sự bình yên, an lạc cho gia đình.

Tranh xuyên sáng phòng thờ Đẹp - Hợp phong thủy rước lộc vào nhà
Tranh phòng thờ hoa sen hợp phong thủy

4, Tranh xuyên sáng phòng thờ Phúc – Lộc – Thọ

Bộ tranh thêu thư pháp Phúc – Lộc – Thọ là một lựa chọn tuyệt vời để treo trong phòng thờ vì mỗi gia đình đều có mong muốn các thành viên đều có được sức khỏe dồi dào, luôn gặp điều may mắn, tích phúc, tích đức hành thiện để con cháu mai sau hưởng lộc.

Một số lưu ý khi treo tranh xuyên sáng phòng thờ

Do phong thủy của phòng thờ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, vận mệnh cũng như sự nghiệp của gia chủ nên khi chọn và bố trí tranh để treo trong phòng thờ, bạn cần lưu ý như sau:

  • Tranh xuyên sáng phòng thờ cần thể hiện sự trang nghiêm và tôn kính để phù hợp với không gian tâm linh của phòng thờ.
  • Chọn các bức tranh phòng thờ có màu sắc trung tính, không quá rực rỡ, chói mắt và cũng không quá u tối. Để tăng thêm vẻ tôn nghiêm, trang trọng cho phòng thờ, bạn có thể lựa chọn các màu sắc như: vàng kem, nâu, màu gỗ,… để làm màu sắc chủ đạo.
  • Nếu có điều kiện tốt nhất nên lựa chọn tranh phòng thờ xuyên sáng có đặt đèn bên trong, nếu chọn các dòng tranh khác thì nên sử dụng đèn âm tường để chiếu sáng các bức tranh, tránh cảm giác lạnh lẽo cho phòng thờ.
  • Không treo tranh ảnh trang trí ở vị trí cao hơn so với bàn thờ.
  • Đối với các bức tranh về Phật, khi treo cần chú ý chọn vị trí trang nghiêm, nếu chẳng may bị hỏng thì không nên vứt đi mà hãy mang lên chùa cúng và đốt đi để tiễn Đức Phật quy vị.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu tranh xuyên sáng phòng thờ đẹp và hợp phong thủy. Nếu các bạn còn bất cứ băn khoăn nào khác, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 – 097.551.6686 để được tư vấn chi tiết.

>>> Có thể bạn quan tâm: