Thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm Đẹp – Chuẩn phong thủy

Bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm để thiết kế phòng thờ cho gia đình mình? Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một địa chỉ chuyên thi công thiết kế nội thất phòng thờ ở Gia Lâm uy tín số 1 hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua.

Thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm Đẹp - Chuẩn phong thủy
Thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm Đẹp – Chuẩn phong thủy

1, Địa chỉ thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm uy tín số 1

Phòng thờ Việt là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất Phòng thờ ở Gia Lâm uy tín nhất hiện nay.

Trước khi thiết kế nội thất phòng thờ, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát qua kiến trúc của ngôi nhà. Sau đó sẽ tư vấn chi tiết những mẫu phòng thờ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Địa chỉ thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm uy tín số 1
Địa chỉ thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm uy tín số 1

Tùy theo yêu cầu của gia chủ, chúng tôi sẽ lựa chọn những loại nguyên liệu phù hợp nhất. Các mẫu phòng thờ mà chúng tôi thi công luôn nhận được sự đanh giá cao từ khách hàng. Phòng thờ Việt sẽ giúp bạn có được một không gian thờ cúng tôn nghiêm, sang trọng và hợp phong thủy gia chủ nhất.

2, Các mẫu phòng thờ ở Gia Lâm đẹp

Dưới đây là một số mẫu phòng thờ ở Gia Lâm do Phòng thờ Việt thiết kế, mời các bạn tham khảo qua:

Các mẫu phòng thờ ở Gia Lâm do Phòng thờ Việt thiết kế

Các mẫu phòng thờ ở Gia Lâm do Phòng thờ Việt thiết kế

Các mẫu phòng thờ ở Gia Lâm do Phòng thờ Việt thiết kế

Các mẫu phòng thờ ở Gia Lâm do Phòng thờ Việt thiết kế

3, Vị trí đặt phòng thờ tốt nhất

Trong kiến trúc ngày nay, đa phần phòng thờ được đặt tại một phòng riêng, thường là tầng trên cùng của ngôi nhà. Vị trí này phù hợp về mặt phong thủy đem đến sự sang trọng, tôn nghiêm và tĩnh lặng,…

Đối với các căn hộ chung cư hạn chế về diện tích, chủ nhà có thể bố trí tủ thờ, bàn thờ tại những không gian như thư viện, phòng khách, phòng sinh hoạt chung trang trọng hoặc khoảng giữa các mặt bằng căn hộ, trong khoảng đi lại ở khoảng giữa nhà và không thuộc hẳn một phòng nào.

Dù là nhà truyền thống hay hiện đại, dù diện tích lớn hay nhỏ, thiết kế phòng thờ luông phải đảm bảo bàn thờ được đặt tại vị trí cao, phía trên bàn thờ là nóc nhà và bầu trời, không bị các không gian sinh hoạt khác đè lên… để khi cúng bái, con cháu trong nhà tỏ được sự ngưỡng vọng thành kính của mình với ông bà tổ tiên.

Các chi tiết kiến trúc – nội thất trong phòng, các vât dụng thờ cúng nên bài trí theo lối cân đối. Tủ thờ đặt tại các không gian sinh hoạt chung cũng có thể kết hợp với tủ trang trí, tủ ngăn phòng, tủ bày đồ lưu niệm…

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242, chúng tôi đảm bảo thiết kế phòng thờ cho gia đình bạn đẹp nhất, hợp phong thủy.

>> Tìm hiểu thêm: