Một số mẫu tủ thờ khảm trai với thiết kế tinh tế

Được chạm khắc cẩn thận tỉ mỉ bởi các nghệ nhân có tay nghề lâu năm, các mẫu thiết kế tủ thờ khảm trai ngày càng được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Không chỉ có giá trị kinh tế các sản phẩm này còn tạo nên sự sang trọng cho không gian thờ cúng gia đình bạn.  Dưới đây là một số mẫu thiết kế tủ thờ khảm trai mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời bạn tham khảo qua.

Một số mẫu tủ thờ khảm trai với thiết kế tinh tế

Mẫu tủ thờ khảm trai 1
Mẫu tủ thờ khảm trai 1

Nguyên liệu : gỗ gụ kết hợp với khảm trai ốc tạo độ tinh sảo cho sản phẩm. Sản phẩm này được làm dưới bàn tay của các nghệ nhân lành nghề.

Tủ Thờ khảm trai được đặt ở phòng thờ có thể dùng để đựng tài liệu, đựng đồ dùng hay để trang trí cho phòng khách của nhà bạn thêm sang trọng tinh tế.

Mẫu tủ thờ khảm trai 2
Mẫu tủ thờ khảm trai 2

Tủ được làm bởi chất liệu gỗ trắc một trong những loại gỗ đắt nhất hiện nay. Và được khảm bởi nguyên liệu ốc đỏ,vỏ trai, khảm tích 24 điều hiếu ý nghĩa dăn dạy con cái trong gia đình hiếu thảo, hiếu thuận với ống bà, cha mẹ và còn có ý nghĩa rất tốt cho phong thủy của gia đình..

Mẫu tủ thờ khảm trai 3
Mẫu tủ thờ khảm trai 3

Chất liệu: Gỗ gụ, trắc, mun, Hương…

Gỗ để làm ra các sản phẩm của chúng tôi trải qua quá trình xử lý, sấy luộc một cách kỹ càng nhất, bảo đảm độ chắc chắn, nhẵn mịn “trên dưới, trong ngoài như một”. Và được chặm khắc dưới những bàn tay thợ tài hoa và lâu năm nhất.

Mẫu tủ thờ khảm trai 4
Mẫu tủ thờ khảm trai 4

Tủ thờ Khảm Trai Ốc gỗ Gụ

Kích thước(cm):153x67x127

Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ gụ 100%

Các chi tiết trạm khắc tinh xảo bằng tay không sử dụng máy móc. Sản phẩm được hoàn thiện sơn phủ bên ngoài bằng sơn PU

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một số mẫu tủ thờ khảm trai đẹp. Nếu quý khách có nhu cầu mua tủ thờ, sập thờ, bàn thờ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết nhé.

Tham khảo bài viết: