Mẫu nội thất phòng thờ ở Vinh mang đậm chất Á Đông

Phòng thờ Việt đơn vị thiết kế nội thất phòng thờ ở Vinh – Nghệ An nổi tiếng số 1 hiện nay. Các mẫu phòng thờ đều được thiết kế đạm chất Á Đông mang đến không gian thờ cúng tôn nghiêm và trang trọng, phù hợp phong thủy.

Dưới đây là những mẫu phòng thờ ở Vinh do Phòng thờ Việt thiết kế mà quý khách có thể tham khảo qua để có thêm ý tưởng thiết kế nội thất phòng thờ cho gia đình mình:

Một số mẫu phòng thờ ở Vinh đậm chất Á Đông

Mẫu nội thất phòng thờ ở Vinh mang đậm chất Á Đông

Mẫu phòng thờ ở Vinh được làm bằng gỗ gụ

Đây là một mẫu phòng thờ của gia chủ ở Vinh, phòng thờ được làm cùng phòng khách của gia đình. Song hành với lòng thành kính của gia chủ , Phòng thờ Việt đã thiết kế lên một phòng thờ đẹp đậm chất Á Đông với chất Gỗ Gụ chủ đạo , đã xóa bỏ quan niệm bàn thờ treo đơn giản trong Chung cư .

Mẫu nội thất phòng thờ ở Vinh mang đậm chất Á Đông

Mẫu phòng thờ ở Vinh được thiết kế cùng màu tường

Giấy dán tường với hoa văn đặc trưng của Căn hộ vẫn được sử dụng làm nền cho Nội thất phòng Thờ đẹp . Chính vì vậy mà các đường Phào gỗ lại nổi lên thêm rõ nét , hài hòa với mảng tường kê bàn Thờ được thiết kế kỹ càng

Mẫu nội thất phòng thờ ở Vinh mang đậm chất Á Đông

Mẫu phòng thờ ở Vinh được đặt ở tầng áp mái của ngôi nhà

Các kiến trúc sư đã sử dụng luôn nó làm một cái tủ Âm tường để các đồ phục vụ cho công việc Thờ cúng trong phòng thờ đẹp , lại tạo được mặt phẳng cho mặt Tọa Sơn . Để tạo sự cân đối , phần đối diện với tủ âm cũng được làm đôi cánh giả gắn trực tiếp lên Tường .

Mẫu nội thất phòng thờ ở Vinh mang đậm chất Á Đông

Mẫu phòng thờ ở Vinh được thiết kế đậm chất Á Đông

Chính giữa của phòng thờ là chiếc sập thờ được chạm khắc tinh xảo . Phần sập thờ được thiết kế theo hình thức cổ truyền , với một hình thái vững chãi đẹp truyền thống .

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách một số mẫu phòng thờ ở Vinh đẹp. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm bài viết: