Kích thước bàn thờ treo tường phổ biến hiện nay

Đối với người Việt, kích thước bàn thờ có ý nghĩa vô cùng quan trong đối với phong thủy phòng thờ. Chính vì vậy, khi thiết kế bàn thờ những thợ luôn chú ý đến những vấn đề này sao cho mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là một số kích thước bàn thờ treo tường mang lại may mắn cho gia chủ.

Kích thước bàn thờ treo tường phổ biến hiện nay
Kích thước bàn thờ treo tường phổ biến hiện nay

Bàn thờ treo tường hiện nay gần như được “đóng khung” theo các cung đẹp theo thước Lỗ Ban, mang đến ý nghĩa cát lợi cho chủ nhà như: Đại Cát, Tài Vượng, Tiến Bảo, Quý Tử, Phú Quý… Đó cũng như một lời cầu khấn gia chủ gửi gắm đến thế giới tâm linh xa xôi với mong muốn được bảo hộ về mặt sức khoẻ, gia đình, công việc, tiền tài, công danh… gặp nhiều thuận lợi.

Kích thước bàn thờ treo tường phổ biến hiện nay

1, Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

Kích thước bàn thờ treo tường 610 x 1070mm phù hợp cho những không gian thờ cũng tương đối rộng. Với loại bàn thờ này, ngoài đặt 3 bát hương, bàn thờ còn có thể để được những vật thờ cúng cần thiết như: Lư hương, bộ ngũ sự, mâm bồng, lọ hoa,… Thích hợp với diện tích không gian trên 30m2.

2, Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

Kích thước bàn thờ treo tường phổ biến hiện nay
Kích thước bàn thờ treo tường phổ biến hiện nay

Kích thước bàn thờ treo tường 480 x 810mm phù hợp với các loại hình không gian thờ cúng nhỏ được thiết kế giành riêng cho những gia chủ có nhu cầu chỉ bố trí 01 bát hương và bày các đồ lễ khác đi kèm trên bàn thờ nhưng không quá nhiều.

3, Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Kích thước bàn thờ treo tường 495x 950mm phù hợp cho không gian không quá rộng rãi, gia chủ có nhu cầu bày 01 bát hương và muốn đảm bảo có độ rộng rãi cho việc bày trí đồ lễ khác trên bàn thờ. Thích hợp với không gian có diện tích 25 m2.

4, Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Kích thước bàn thờ treo tường 560 x 950mm phù hợp cho không gian không quá rộng rãi, với gia chủ có nhu cầu bày 03 bát hương và các đồ lễ khác vừa phải trên bàn thờ. Thích hợp hợp với căn phòng có diện tích từ 25-30m2.

Trên đây là một số kích thước bàn thờ treo tường phổ biến  được lấy theo phong thủy thước Lỗ Ban, nhằm mục đích mang lại sự may mắn, cát lợi cho gia chủ. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về bàn thờ treo tường cao bao nhiêu thì phù hợp với căn phòng nhà mình, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí:

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa Chỉ : Lô 2 _Biệt Thự 2 _ KĐT Văn Quán _ Hà Đông

Hotline : 098.6666.242 – 0975.806.686

Webtise : https://banthoviet.net.vn/

Tham khảo bài viết: